Tin tức

ĐĂNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN

27/08/20

Đăng tin bất động sản trên các trang mạng xã hội đang là xu hướng hiện nay, trở nên vô cùng hot.

1. Trào lưu các trang đăng tin BĐS đi lên

Việc phát triển internet cùng các hoạt động phát triển của công nghệ thông tin hiện dẫn đến cuộc cách mạng của nền thương mại, và ở đó lĩnh vực thương mại điện tử giống làn gió mới và hưởng lợi khá nhiều từ cách mạng CNTT nói chung. Dịch vụ đăng tin mua bán, đăng tin bán đất cũng cgywa nằm ngoài trào lưu phát triển này.

Trải qua nhiều năm phát triển mạnh mẽ, hiện có hàng trăm website cung cấp dịch vụ TMĐT tại lĩnh vực rao nhà đất, và mỗi website đều mang định hướng phát triển riêng khác với nhau.

Trong đó có những website chú trọng chiến lược tập trung vào khách hàng, đáp ứng tốt nhất mong muốn của khách hàng: ngoài việc đăng tin bất động sản thông thường như các website khác, họ còn đáp ứng nhu cầu đăng tin bất động sản miễn phí cũng như đăng tin cho thuê nhà miễn phí của khách hàng. Để giúp bạn đỡ thời gian tìm kiếm, dưới đây chúng tôi xin điểm qua các trang web mua bán nhà đất uy tín và đặc biệt là miễn phí.

bđs timespro

2. Trang đăng tin bất động sản TimesPro

Đây là một trong các trang đăng tin BDS hàng đầu trong lĩnh vực rao vặt nhà đất hiện nay còn cung cấp dịch vụ miễn phí. BĐS TimesPro được hình thành từ năm 2012, đã trải qua nhiều giai đoạn cải tiến nên tương đối thân thiện với người dùng và có lượt tìm kiếm truy cập khá lớn, khoảng hơn 6 triệu lượt truy cập mỗi tháng theo thống kê vào năm 2019.

Website BĐS TimesPro có danh mục để người mua Phản ánh tin rao vi phạm về giá không đúng, tin không có thật, số điện thoại không liên lạc được… để BĐS TimesPro sàng lọc thông tin chính xác hơn, loại trừ những người bán hoặc nhà môi giới không trung thực.

Phân tích website timespro.com.vn cho thấy lượng traffic đổ về web theo lượt tìm kiếm tự nhiên chiếm cao nhất.

Với hơn 40 lĩnh vực phủ sóng toàn bộ các nhu cầu tìm kiếm bất động sản được quan tâm nhất hiện nay, BĐS TimesPro mang đến cho người dùng những trải nghiệm hữu ích về các thông tin mua/bán bất động sản ở khắp các tỉnh thành trên cả nước và được phân loại rõ ràng.

Các tin rao đều được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đăng hoặc bị xóa nếu vi phạm các điều khoản quy định như Đăng lại cũ, Nội dung không có dấu,Đăng sai loại bất động sản, Mức giá không đúng, Hình ảnh không đúng với nội dung, Số điện thoại không hợp lệ, Địa chỉ không đúng… Do đó, giúp người dùng chọn lọc hiệu quả về dịch vụ đang tìm kiếm

đăng tin bất động sản

Chia sẻ