Tin tức
20/12 2022

CÁC SÀN GIAO DỊCH BĐS UY TÍN TẠI HÀ NỘI

  • 439
  • 0/5 trong 0 Đánh giá

Giai đoạn gần đây, bất động sản đang dần trở thành một miếng mồi ngon được các chủ đầu tư và người mua săn đón. Tuy nhiên, bài toán khó ở đây là làm sao để lựa chọn được các sàn giao dịch bđs uy tín tại Hà Nội.

  1. Các sàn giao dịch bđs uy tín tại Hà Nội

Công ty bất động sản CPDV & Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc là công ty thành viên của Tổng Công ty CPDV & XD Địa Ốc Đất Xanh (Đất Xanh Corp) – một trong những thương hiệu lớn về đầu tư và phân phối BĐS tại Việt Nam./

Công ty CPDV & Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc được thành lập vào ngày 7/7/2010, hoạt động kinh doanh chính trong nhiều lĩnh vực trong đó có: kinh doanh bất động sản, tư vấn và triển khai dự án đầu tư bất động sản, quản lý bất động sản, thiết kế nội thất,…

 

Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu cùng với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, không ngừng đổi mới tư duy và phát huy tính sáng tạo, Đất Xanh luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

  1. Hệ thống siêu thị bất động sản STDA

Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA là 1 trong 7 đơn vị thành viên của tập đoàn Sen Group. STDA được nhận định là một trong những đơn vị chủ chốt trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối dự án bất động sản tại thị trường Hà Nội.

các sàn giao dịch bđs uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA đã trở thành TOP 3 đơn vị phân phối bất động sản chuyên nghiệp, uy tín và đã thành công với rất nhiều dự án trên toàn quốc như Imperia Garden, GoldMark city, CT36,…

 

Ngày 26/3/2016, STDA đã vinh dự được Hiệp hội Bất động sản Việt Nam trao tặng danh hiệu Sàn giao dịch BĐS tiêu biểu năm 2016.

 

  1. Công ty Bất động sản Times Pro – chuyên gia bất động sản hàng đầu cung cấp dịch vụ:

  • Phân phối Dự án, Nhà đất
  • Quản lý Bất Động Sản
  • Tư vấn Phát triển Dự Án
  • Tư vấn Đầu tư Đất nền – Shophouse – Biệt thự – Liền kề – Chung cư …

công ty bất động sản timespro

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm hàng đầu luôn hăng hái nhiệt tình trong công việc, Times Pro cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, thỏa mãn mọi mong muốn của khách hàng.

Trụ sở chính: T6.21 Khai Sơn Town, Lý Sơn, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh: Tầng 4 tòa nhà Times tower số 35 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Bạn đọc tham khảo các công ty môi giới BĐS hàng đầu Việt Nam tại đây

Các Công ty BĐS lớn tại TPHCM tuyển dụng tại đây.

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết!

Tin tức liên quan