Tin tức
20/12 2022

CÁC CÔNG TY BĐS TẠI HÀ NỘI TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN

 • 243
 • 0/5 trong 0 Đánh giá

Trong những năm gần đây, các công ty bđs tại Hà Nội tuyển dụng rất nhiều nhân viên kinh doanh BĐS. Vậy để trở thành nhân viên kinh doanh bất động sản cần phải có những bằng cấp, kỹ năng gì?

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu giao dịch nhà đất ngày càng tăng, bởi lẽ đó, ngành bất động sản luôn là một thị trường việc làm đầy tiềm năng cho giới trẻ. Ở bài viết này, Timespro sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về công việc của một nhân viên kinh doanh bất động sản, những kiến thức và kỹ năng nhân viên kinh doanh bất động sản cần có,… để hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất.

  1. Các công ty bđs tại Hà Nội tuyển dụng yêu cầu gì?

Nhân viên kinh doanh bất động sản là người đóng vai trò kết nối giữa người mu ava người bán. Nhiệm vụ chính của một nhân viên kinh doanh bất động sản là tư vấn,giúp đỡ và thuyết phục khách hàng mua dự án.

Thị trường Bất động sản (BĐS) Đà Nẵng đã tăng trưởng trong 2 năm ...
Nhân viên kinh doanh bất động sản là công việc được rất nhiều người đánh giá cao hiện nay. Bởi lẽ đây là vị trí rất quan trọng góp phần không nhỏ vào sự phát triển của các công ty bất động sản. Công việc này rất phù hợp với các bạn trẻ năng động, đầy nhiết huyết và là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên mới ra trường thử sức.

 1. Mô tả công việc nhân viên kinh doanh bất động sản

Công việc của nhân viên kinh doanh bất động sản được mô tả như sau:

 • Xác định nhu cầu của khách hàng và xem xét khả năng tài chính của họ từ đó đề xuất các phương án phù hợp với từng khách hàng.
 • Tìm hiểu về mặt pháp lý và các giấy tờ cần thiết như hợp đồng mua bán, hợp đồng thuê,…/
 • Đàm phán với khách hàng và hỗ trợ về giá cả,các thủ tục pháp lý, quy trình mua bán hoặc các vấn đề khác có liên quan đến bất động sản để mọi thứ được tường minh.
 • Lập kế hoạch, chiến lược kinh doanh để tăng doanh thu của công ty.
 • Phân tích thị trường mua bán bất động sản và đưa ra dự đoán trong tương lai.
 • Hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng về giá nhà đất, các điều khoản và hợp đồng giao dịch bất động sản.
 • Xây dựng mối quan hệ với luật sư, thẩm định viên, chuyên gia trong ngành, nhà thầu, chủ dự án… để công việc được trôi chảy hơn.

Nhà đất Bắc Ninh, Him Lam Green Park Bắc Ninh - DVO - Báo Đất Việt

Có thể tham khảo các công ty Bất động sản lớn tại TPHCM tại đây

Các công ty Bất động sản lớn tại TP HCM tuyển dụng tại đây.

Đánh giá bài viết!

Tin tức liên quan