Tin tức

BÁN ĐẤT BẮC BIÊN NGỌC THỤY THỜI ĐẠI SỐ

11/09/20

Bán đất bắc biên Ngọc Thụy thời đại số có gì thay đổi, hãy cùng timespro tìm hiểu qua bài viết sau.

1. Bán đất bắc biên Ngọc Thụy qua internet.

Anh H., một doanh nhân kinh doanh bất động sản có kinh nghiệm ở Hà Nội khoe, anh vừa giao dịch thành công bán một lô đất chỉ bằng vài dòng tin nhắn khi đang uống cà phê. Anh A chia sẻ, với sự bùng nộ của công nghệ thông tin, việc thực hiện các giao dịch bất động sản ngày càng trở nên đơn giản hơn .“Tôi thường lên mạng tra cứu thông tin, rồi đăng tin mua bán nhà ở các diễn đàn, thậm chí đặt lịch hẹn giao dịch với khách hàng qua mạng luôn”, anh H. nói. Anh H. cũng chia sẻ thêm, chỉ cần lên google và tìm kiếm các cụm từ khóa liên quan đến mua bán nhà đất, sẽ trả về rất nhiều kết quả để có thể nghiên cứu, lựa chọn. Quả đúng như vậy, với từ khóa bán đất bắc biên Ngọc Thụy trên qua google đã cho đến 125.000 kết quả
Bán đất bắc biên Ngọc Thụy
Các lời mời trào, giao bán cũng khá đa dạng, phong phú: “Nếu quý khách có nhu cầu mua bán nhà đất thì chúng tôi là sự lựa hàng đầu; bán được sản phẩm nhanh nhất, chi phí thấp nhất, hãy liên hệ với chúng tôi,…”; hay “Gửi lệnh đặt mua, đặt bán thông qua tin nhắn mà ko cần phải ra phòng giao dịch; Cập nhật giá cả nhà đất cho khách hàng. hãy ấn quan tâm và chúng tôi sẽ gửi email giới thiệu cho bạn.
Một chuyên gia về bất động sản cho biết, dịch vụ mua, bán, quảng bá nhà đất qua tin nhắn đã xuất hiện ở Việt Nam từ những năm 2010, và ngày càng nhiều các cá nhân và doanh nghiệp sử dụng phương thức này.

2. Những khó khăn thử thách.

Sự xuất hiện của dịch vụ giao dịch bất động sản qua internet mang lại một sự tiện lợi không hề nhỏ cho cả người mua và người bán. Tuy nhiên, các dịch vụ này cũng chưa dễ dàng để sử dụng và phổ biến cho mọi người.
Hơn thế nữa, mức thu phí dịch vụ quảng cáo giữa các trang mạng là khác nhau. Một số trang web quảng cáo có phí rất thấp cho một bài đăng, trong khi một số trang web lại thu phí rất cao để bài đăng quảng cáo của khách hàng có thể đứng top tìm kiếm trong một thời gian ngắn. Chính điều này đã khiến cho những doanh nhân bất động sản cỡ nhỏ và vừa không thể cạnh tranh lại với doanh nghiệp bất động sản lớn hơn.
Nền tảng mua bán nhà online tại Mỹ | HomeNow.vn
Về tiện ích của việc giao dịch nhà đất qua mạng xã hội, có ý kiến cho rằng, đây là một hướng đi đúng  đắn của các doanh nghiệp bất động sản. Tuy nhiên, việc mua bán giao dịch qua internet nói chung và mạng xã hội nói riêng vẫn chưa có được sự tin cậy hoàn toàn từ khách hàng, nhiều người vần chọn phương án giao dịch trực tiếp để tránh rủi ro thay vì ngồi nhà và giao dịch qua màn hình điện thoại.
Hơn nữa, giao dịch online cũng mới chỉ phổ biến chủ yếu ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp.HCM, nên những doanh nghiệp địa phương cũng chưa được phổ cập rộng rãi. Thế nên, rất nhiều người vẫn chọn giải pháp là giao dịch trực tiếp vừa an toàn, vừa tiết kiệm./
Tham khảo Bán đất Ngọc Thụy tại đây
Chia sẻ