Tin tức

BÁN ĐẤT MẶT ĐƯỜNG NGỌC THỤY CUỐI NĂM 2020

12/09/20

Hàng loạt chủ đầu tư công bố bán đất mặt đường Ngọc Thụy để thu hút những khách hàng tiềm năng trong giai đoạn cuối năm 2020.

1. Bán đất mặt đường Ngọc Thụy.

Sở Quy hoạch Kiến trúc và UBND quận Long Biên đã đưa ra công bố và bàn giao Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Sân golf và dịch vụ quận Long Biên cùng với Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu công viên công nghệ thông tin Hà Nội.

Theo đồ án quy hoạch, Khu công viên công nghệ thông tin Hà Nội có diện tích khoảng 36ha nằm giữa các phường Phúc Đồng và Long Biên thuộc quận Long Biên, trong diện tích của khu công nghiệp Sài Đồng B. Dự án bao gồm các chung cư bố trí dọc tuyến đường dẫn lên cầu vượt Vĩnh Tuy và đường 25m; Hệ thống hạ tầng, công viên, cây xanh cảnh quan, dịch vụ công cộng được xây dựng hoàn chỉnh và đồng bộ với cảnh quan khu vực. Đây là dự án của Công ty Cổ Phần Him Lam chi nhánh Hà Nội xây dựng.

bán đất mặt đường Ngọc Thụy

Đối với Sân golf và khu dịch vụ Long Biên, chiếm diện tích khoảng 119ha thuộc địa giới hành chính của các phường Long Biên, Phúc Đồng, Gia Thụy thuộc quận Long Biên. Trong đó có một phần đất quốc phòng và còn lại là do thành phố quản lý. Ở đây xây dựng sân golf 27 lỗ với các công trình khác như biệt thự, villa, shophouse, sân tennis,… Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên làm chủ thầu.

2. Nên mua bán đất Ngọc Thụy chưa?

Với tình hình thị trường lúc này, không chuyên gia nào có thể đưa ra được nhận định chắc chắn. Có người thì nói giá đã giảm tới đáy, nên dồn vốn đầu tư ngay. Một số người lại bảo chưa phải lúc để mua nhà. Dẫu vậy, ta có thể chắc chắn một điều rằng, Chính phủ và các cơ quan đoàn thể đang đưa ra các chính sách có lợi để vực dậy thị trường bất động sản.
bán đất Ngọc Thụy

Với tâm thế không mấy tự tin trong việc dự đoán, ông Nguyễn Quốc Hiệp, Tổng Giám đốc GP Invest cho rằng, Chính phủ đã và đang ra tay cứu giúp nền kinh tế nói chung và ngành bất động sản nói riêng. Trước tình hình dịch bệnh hoành hành, cứu bất động sản lúc này cũng là một cách để vực dậy nền kinh tế, bởi lẽ các ngành nghề khác cũng có phần nào liên quan đến bất động sản.

Tuy vậy, khủng hoảng niềm tin cũng là một rào cản lớn hiện nay của ngành bất động sản. Nút thắt vốn tín dụng có thể được giải quyết khi Ngân hàng Nhà nước hỗ trợ tung ra các gói tín dụng lớn. Song, niềm tin không dễ gì có thể đạt được chỉ bằng một văn bản hành chính. Cần phải có những hành động thiết thực hơn tác động lên thị trường để củng cố niềm tin nơi doanh nghiệp.

Tham khảo Bán đất bắc biên Ngọc Thụy tại đây.
Chia sẻ