Tin tức

Xu hướng đất nền hot 2021 ở Long Biên

09/08/21

Thời gian qua, bất động sản Đông Hà Nội đã  chứng kiến sự thay đổi ngoạn mục nhờ đòn bẩy từ các quy hoạch về hạ tầng – giao thông. Đặc biệt, đất nền hot 2021 ở Long Biên nổi lên là điểm sáng với nhiều dự án lớn đang và sắp triển khai, nâng tầm giá trị cho bất động sản khu vực. Bài viết này sẽ  cho bạn hiểu thêm phần nào.

Bất động sản Long Biên tăng mạnh khi trở thành tâm điểm mới của Thủ đô

Xu hướng đất nền hot 2021 ở Long Biên

Khu vực đất nền  Long Biên  “lên ngôi”

Theo thống kê, vào năm 2020 Hà Nội có khoảng 18.000 căn hộ được mở bán mới. Khi đó nguồn cung ở khu phía Đông thành phố vượt qua các khu vực khác. Và chiếm tới 44% lượng mở bán mới trong năm. Với lợi thế về quỹ đất còn dồi dào nên khu Đông có thế mạnh trong việc phát triển hạ tầng. Xây dựng các công trình và các dự án bất động sản mới. Quận Long Biên nằm phía Đông thành phố Hà Nội. Là quận duy nhất nằm ở tả ngạn sông Hồng, đồng thời có diện tích lớn nhất của thủ đô Hà Nội.

Long Biên thành lập qua Nghị định số 132/2003/NĐ-CP[1] ngày 6 tháng 11 năm 2003 của Chính phủ. Nằm ở vị trí đắc địa khi giáp các quận Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng về phía Tây. Còn phía Nam giáp huyện Gia Lâm và phía Tây Nam giáp quận Hoàng Mai. Quận Long Biên có đầy đủ hệ thống cơ sở hạ tầng, cơ sở giáo dục, bệnh viện, … rải rác ở 14 phường thuộc quận.

Long Biên là một quận lớn nên hội tụ rất nhiều các dự án BĐS lớn. Ví dụ như Khu đô thị Khai Sơn, dự án Bình Minh Garden, Vinhomes The Harmony, Hà Nội Garden City

Times Pro - BĐS uy tín hàng đầu

BĐS Long Biên trong năm 2021

Quận Long Biên có quỹ đất rộng nhất trong 12 quận. BĐS Long Biên cùng với hạ tầng đang thay đổi, phát triển từng ngày. Khi các khu vực không giống nhau đều đã hoàn thiện hạ tầng, quỹ đất dần hết.

Quỹ đất khoảng 6.038ha, BĐS Long Biên sở hữu một lợi thế vô cùng lớn tại thời điểm hiện tại trong lĩnh vực bất động sản. Với vị trí gần trung tâm cách phố cổ khoảng 10 phút chạy xe. Gần trung tâm và các khu vực xung quanh khoảng 10 cây cầu. Có đường bộ, đường sắt, đường thủy đồng bộ. Long Biên chính xác là đô thị xa hoa của Hà Nội trong 10-20 năm tới. Với quy hoạch N10 của Thủ đô.

Giao thông thì phát triển, hạ tầng xã hội từ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, sân golf… đang trên đà phát triển ngày càng mạnh mẽ. Và đã làm nên giá trị mới của vùng đất địa linh nhân kiệt này. Và thị trường Đông Bắc nổi nhất  là thị trường bất động sản. Rất tiềm năng dành cho cả nhà đầu tư và người mua bất động sản ở.

Tiềm năng vàng của BĐS Long Biên

Thị trường đất nền hot 2021 ở Long Biên đang gặp nhiều khó khăn với sự tác động của dịch bệnh, nguồn cung khan hiếm… Bên cạnh đó, nhiều yếu tố khiến nhà đầu tư vẫn đặt niềm tin vào “ánh rạng đông” của thị trường BĐS 2021.

Giao thông mở lối cho bất động sản Long Biên - VietNamNet

BĐS Long Biên với nhiều tiềm năng lợi thế. Có thể nói đang là một thỏi vàng trong làng bất động sản Việt Nam. Với định hướng phát triển bền vững, giảm thiểu các nguồn gây ô nhiễm. Dự kiến toàn bộ các nhà máy, kho bãi, khu công nghiệp ở địa bàn hiện tại sẽ được di dời khỏi nội đô. Và chuyển đổi mục đích sử dụng. Bên cạnh đó, ít nhất 4 con đường sẽ được mở rộng mới từ 17,5 – 40m. Cùng hàng loạt các công trình như trường học, công viên, khu vui chơi, trung tâm thương mại… được hình thành tại đây sẽ mang tới triển vọng xán lạn cho bất động sản khu vực.

Thế nên, năm 2021 được coi là thời điểm lý tưởng để đón đầu làn sóng đầu tư vào bất động sản Long Biên nói chung cũng như đất nền hot 2021 ở Long Biên. Các nhà đầu tư hãy cập nhật thông tin để đầu tư cho phù hợp nhé.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay muốn tìm hiểu đất nền chính chủ tại Long Biên thì hãy đến Times Pro để được hỗ trợ nhé!

Thông tin liên hệ:

Times Pro

Địa chỉ: T6.21 Khai Sơn Town, đường Lý Sơn, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Tp. Hà Nội

Website: https://timespro.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TimesProCongTyBatDongSan

Chia sẻ