Tin tức

VÌ SAO NÊN CHỌN DỰ ÁN LEGACY HILL HÒA BÌNH

26/03/20

NẮM BẮT NGAY 4 LỢI THẾ ĐẦU TƯ VÀO LEGACY HILL HÒA BÌNH

Dự án Legacy Hill được đánh giá là hòn ngọc xanh của khu vực phía Bắc, nằm trên địa phận huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình,Với vị trí vô cùng thuận lợi, bao quanh bởi sông suối hồ kè, những ngọn đồi uốn lượn quanh co tạo nên thế rồng cuộn, hổ chầu.

Ngoài ra, đây lại là nơi chứa đựng đa dạng thực vật, những cây cổ thụ hàng ngàn năm cũng như hoa lá quanh năm tươi tốt, tạo nên tầng sinh quyển vô cùng giá trị. Đi kèm với sự phong phú về động vật, Hòa bình nổi tiếng với thú rừng, khiến du khách đã đến đây không thể cưỡng được với vẻ đẹp hoang dã và tươi mới không đâu sánh bằng.

Đón chờ dự án như cơn lốc ngày hè, đây là ngôi nhà thứ 2 không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Không chỉ là chỗ nghỉ ngơi, mà còn là nơi thư giãn vô cùng lý tướng trước sự hài hòa của mẹ thiên nhiên hùng vĩ . Không chỉ là nơi để tận hưởng mà còn là nơi ẩn náu vô cùng an toàn tránh xa những khói bụi, ô nhiễm, dịch bệnh. Không chỉ là Bất động sản để cất tiền tránh suy thoái, mà còn là nơi sinh ra dòng tiền vững bền.

TÁC GIÁ ĐƯA RA 4 LÝ DO CẦN LỰA CHỌN NGAY LEGACY HILL:

Nhận thêm thông tin về dự án, truy cập link:   Click here

1.ĐÓN ĐẦU XU THẾ NGHỈ DƯỠNG VEN ĐÔ

Đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng ven đô, Legacy Hill mang tới một không gian nghỉ dưỡng thượng lưu, một cơ hội đầu tư sinh trưởng tốt, một giải pháp sống lí tưởng khi môi trường và không khí bị ô nhiễm nặng nề.

2. VỊ TRÍ KIM CƯƠNG

Sở hữu vị trí đẹp, giao thông thuận lợi: Chỉ cách trung tâm Hà Nội chừng 30km, cách Thị trấn Xuân Mai 4,5km. Với khung cảnh đẹp, có núi có hồ cùng giao thông thuận lợi, Legacy Hill Hòa Bình chắc chắn sẽ là điểm đến thường xuyên của du khách.

3. QUY HOẠCH PHÁT TRIÊN

Bắt nhịp chủ trương đầu tư & Phát triển du lịch: Đường cao tốc Láng – Hòa Lạc – Hòa Bình được đưa vào vận hành trong thời gian tới, cùng chủ trương đầu tư phát triển mạnh kinh tế & Du lịch tại Hòa Bình – Tây Bắc, thị trường BĐS nghỉ dưỡng sẽ tăng trưởng mạnh trong những năm tới.

4. SINH LỜI BỀN VỮNG

Đầu tư thảnh thơi – Sinh lời bền vững: Biệt thự Legacy Hill sẽ mang tới dòng tiền ổn định qua từng năm, cùng nhiều ưu đãi và chính sách mua lại có chi trả lãi suất của chủ đầu tư, tỉ lệ rủi ro gần như không có sẽ giúp các nhà đầu tư an tâm vào quyết định của mình.


Liên hệ để biết thêm chi tiết!

📞 Hotline: 0962 566 863

Website :  Click here

Chia sẻ