Tin tức

VẬN HÀNH ĐẲNG CẤP CỦA LEGACY HILL

06/04/20

Tại sao việc lựa chọn đơn vị quản lý, vận hành hàng đầu của thế giới lại là một khác biệt đáng giá của dự án Legacy Hill?

Thứ nhất, những dự án nghỉ dưỡng ven đô có sự tham gia vận hành của các đơn vị vận hành quốc tế hay sự vận hành chuyên nghiệp như Flamingo Đại Lải, sẽ tạo ra dòng tiền cho nhà đầu tư và sự gia tăng giá trị trong thời gian khai thác, vận hành. Đó là thực tiễn khẳng định việc đi đúng hướng, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng. Những dự án đón đầu xu hướng, đi đúng quy luật sẽ có tiềm năng tăng giá không nhỏ trong tương lai.

Thứ hai, thực tế đã có xu hướng lựa chọn ngôi nhà thứ 2 ở địa bàn Lương Sơn, Hòa Bình cách đây 15 năm của các đại gia Hà Thành. Nhưng chỉ vì không có sự bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng khiến cho những ngôi nhà biệt thự này trở thành “nhà hoang”, “nhà ma”. Đại gia Hà Thành dường như đưa ra một khoản tiền đầu tư không hề hiệu quả trong thời gian dài. Việc tận hưởng cuộc sống khi có một ngôi nhà thứ hai ven đô không khéo dài vì ngôi nhà này thiếu hơi ấm và bàn tay chăm sóc của con người. Mặt khác việc tồn tại đơn lẻ của những biệt thự này trong khu dân cư bản địa gây ra không ít những phiền toái, phát sinh trong quá trình sử dụng. Người dân ở Lương Sơn chủ yếu là người dân tộc Mường với lối sống nông nghiệp, chăn nuôi ảnh hưởng rất lớn tới môi trường sống xung quanh của những biệt thự Hà Nội đơn lẻ.

Đơn vị vận hành chuyên nghiệp sẽ có cách thức quản lý, khai thác, vận hành để tạo dòng tiền thường xuyên từ việc cho thuê. Nguồn khách trong cộng đồng thành viên của đơn vị vận hành đảm bảo tỷ suất khai thác phòng tối đa. Mặt khác, chế độ bảo hành, bảo trì, an ninh, an toàn đa lớp sẽ nâng cao giá trị sử dụng của bất động sản.

Vì vậy việc lựa chọn đơn vị vận hành hàng đầu thế giới được khẳng định là một trong những lý do để nhà đầu tư lựa chọn Legacy Hill ở ngay giai đoạn khởi điểm này. Trong quá trình khai thác vận hành, lượng khách tới đây cũng sẽ được quyết định rất lớn bởi yếu tố này.

Dự án Legacy Hill Hòa Bình

Chia sẻ