Tin tức

Trang trí nhà ở cho người mệnh hỏa cần chú ý điều gì?

20/06/22

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế, trang trí nhà ở cho người mệnh hỏa có tiếng trên thị trường, vì thế bạn có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp với mệnh hỏa và sở thích của mình. Vậy để biết được người mệnh hỏa phù hợp với phong cách thiết kế và trang trí nhà như thế nào? Tránh những điều xấu xảy ra với gia chủ các hãy đừng bỏ qua bài viết này nhé!

thiet-ke-trang-tri-nha-cho-nguoi-menh-hoa
Người mệnh hỏa thiết kế nhà ra sao?

Phong thủy nhà ở cho người mệnh hỏa cần chọn hướng nhà như thế nào?

Bạn đang muốn chọn hướng nhà tốt dành cho người mệnh hỏa thì bạn có thể tham khảo các hướng nhà sau đây để đem lại nhiều vận may cho gia đình nhé:

Chúng ta nên xây dựng nhà ở theo hướng Nam thuộc hành mộc vì theo hướng này mộc sẽ sinh hỏa. Bên cạnh đó bạn cũng có thể xây dựng nhà ở theo hướng Đông, Đông Nam để giúp gia đình làm ăn tốt hơn, có sức khỏe tốt và gặp nhiều may mắn.

Bạn là người mệnh hỏa thì nhất định không nên xây dựng nhà theo hướng Tây, Tây Bắc vì chúng là hành kim, mệnh hỏa sẽ khắc với hành kim, nó sẽ mang lại nhiều điều bất lợi cho gia chủ. Nếu bạn mang mệnh hỏa nhưng đang ở trong ngôi nhà có hướng Tây và Tây Bắc thì bạn có thể thực hiện các điều sau để hóa giải điều xấu: Mở các cửa sổ và cửa chính hợp với mệnh hỏa, đồng thời bạn cũng nên kê giường theo hướng tốt.

Đối với thiết kế và trang trí mái nhà theo kiểu hình tam giác hoặc mái nhọn sẽ tốt nhất cho người mệnh hỏa.

Hiểu rõ được những quy luật trang trí nhà ở cho người mệnh hỏa sẽ giúp cho gia chủ gặp được nhiều may hơn, sự nghiệp thăng tiến tốt hơn.

Những hướng nhà phù hợp với người mệnh hỏa

Màu sắc phù hợp với phong thủy nhà ở cho người mệnh hỏa 

thiet-ke-trang-tri-nha-cho-nguoi-menh-hoa
Mầu sắc phù hợp cho người mệnh hỏa

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng đối với phong thủy nhà ở vì nó tạo nên một môi trường tràn đầy sức sống, tác động đến tâm trạng của các thành viên trong gia đình. Đối với người mệnh hỏa khi chọn được màu sắc phù hợp sẽ giúp gia chủ luôn tràn đầy sức sống, hạn chế những điều không may mắn, cuộc sống tràn đầy năng lượng.

Trong trang trí nhà ở cho người mệnh hỏa bạn nên lựa chọn những màu sắc có sự tương sinh và thuộc hành mộc, mộc sẽ sinh ra hỏa nên rất phù hợp với người mệnh hỏa. Bên cạnh đó, những màu thuộc hành kim cũng là những màu bạn nên lựa chọn  nhất là đối với những người hay buồn phiền như vàng, trắng, cam, đỏ và hồng. Bạn nên lựa chọn các phối màu phù hợp để không gian thêm phần hài hòa và hạn chế sự nóng giận.

Bạn thuộc mệnh họa thì hãy tránh xa những màu sắc của hành hỏa nhé vì thủy sẽ khác với hỏa, gia chủ sẽ gặp những điều không may mắn.

Lựa chọn màu sắc hài hòa – phù hợp với mệnh hỏa

Trang trí nội thất phong thủy nhà ở cho người mệnh hỏa 

Nội thất trang trí nhà ở cũng là một phần không thể thiếu mà các bạn cần chú ý khi trang trí nhà ở cho người mệnh hỏa để mang lại nhiều may mắn cho gia đình.

Điều đầu tiên bạn cần chú ý, cung mệnh hỏa sẽ có sự tương khác với hành kim vì thế nội thất trong nhà bạn nên hạn chế những đồ dùng làm bằng kim loại và bạn nên lựa chọn nội thất được làm bằng các loại gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp sẽ rất phù hợp với người mệnh hỏa.

Để tạo được cảm  giác ấm cúng cho gia đình và không gian nhà ở bạn nên chựa chọn những ánh sáng vàng, chọn lựa những loại đèn chó màu hồng và tím để không gian trở nên yên bình và lãng mạn hơn. 

Bạn có thể sử dụng cây cảnh để trang trí cho nhà ở vừa giúp ngôi nhà trở nên thu hút hơn và mang lại nhiều may mắn cho gia đình vì mệnh hỏa rất phù hợp với hành mộc, đặc biệt là những cây thuộc họ xương rồng, đơm hoa kết trái có màu đỏ hoặc hồng giúp gia đình thêm nhiều sự thịnh vượng.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể trang trí nhà ở bằng gương và bể cá có mệnh thủy để cân bằng lại mệnh hỏa trong gia đình. Khi sử dụng gương để trang trí nhà ở bạn không nên thiết kế gương đối diện với cửa ra vào và không để đối diện với đầu giường.

Đối với kiểu dáng của các loại nội thất trang trí trong nhà ở bạn nên lựa chọn những nội thất có hành mộc thuôn dài để có sức khỏe tốt và sự nghiệp ngày càng thăng tiến. Nên hạn chế các nội thất có hình dạng nhọn, có nhiều góc nhọn nhằm mang lại sự an toàn cho các thành viên trong gia đình. 

Các mẫu trang trí nhà ở cho người mệnh hỏa

thiet-ke-trang-tri-nha-cho-nguoi-menh-hoa

Mẫu thiết kế trang trí nhà đối với những người mệnh hỏa số 1

thiet-ke-trang-tri-nha-cho-nguoi-menh-hoa

Mẫu thiết kế trang trí nhà đối với những người mệnh hỏa số 2

thiet-ke-trang-tri-nha-cho-nguoi-menh-hoa

Mẫu thiết kế trang trí nhà đối với những người mệnh hỏa số 3

thiet-ke-trang-tri-nha-cho-nguoi-menh-hoa

Mẫu thiết kế trang trí nhà đối với những người mệnh hỏa số 4

thiet-ke-trang-tri-nha-cho-nguoi-menh-hoa

Mẫu thiết kế trang trí nhà đối với những người mệnh hỏa số 5

Trên đây là những thông tin về trang trí nhà ở cho người mệnh hỏa mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng với những thông tin có trong bài viết bạn sẽ lựa chọn được hướng nhà phù hợp mang lại nhiều may mắn cho gia đình nhỏ của mình.

 

Chia sẻ