Tin tức

TÌNH HÌNH BĐS THÁNG 5 NĂM 2020

14/05/20

Công ty Cổ phần BĐS TimesPro – 1 công ty BĐS uy tín, tình hình bđs đầu năm 2020 tới giờ, chịu tác động từ dịch Covid-19, thị trường BĐS cùng chung số phận “trầm lắng” như nhiều ngành nghề khác.

1. Tình hình bđs đối phó với dịch

Lượng cung ứng, giao dịch tại mức thấp nhất trong vòng chu kì vài năm qua. Đặc biệt là khá nhiều sàn giao dịch BĐS không vững vàng, phải đóng cửa. Covid-19 như một cuộc thanh tẩy lớn, “kẻ yếu” không thể tồn tại ở với đó “kẻ mạnh” vượt qua được sẽ lên một “tầm cao” mới. Vào giai đoạn khó khăn chung đó, Timespro – một cái tên còn khá mới trong làng BĐS đang không ngừng trau dồi, nâng cấp, hoàn thiện hơn nữa bộ máy Công ty với những “chiến binh kinh doanh” yêu nghề, thực thụ, từng cá nhân luôn tâm niệm “làm BĐS bằng cái tâm, ắt sẽ có tầm”.

Đại dịch đã gần như tránh xa khỏi Việt Nam, mọi thứ dần dần ổn định đem lại một tín hiệu đáng vui cho thị trường kinh tế chung và ngành bất động sản trong nước nói riêng. Làn sóng đầu tiên lướt BĐS gần như bị “triệt tiêu” thay thế là những bước tiến “step by step” đầu tư dài hạn, chắc chắn, bền bỉ và tiềm năng hưởng lợi nhuận lớn hơn.

Vừa qua, nhằm “kéo lại” vớt vát từ thị trường, nhiều chủ đầu tư lớn đã áp dụng công nghệ đi cùng nhiều khuyến mãi, chính sách hấp dẫn khi mua nhà, bốc thăm quà tặng, tăng thời gian hỗ trợ vay tại phía ngân hàng,…

2. Timespro cung cấp sản phẩm bđs tốt

Đặc biệt dòng nhà lẻ, dường như được giao dịch dễ dàng, sát giá trị thực hơn. Chia sẻ của chị Hương, người có nhu cầu mua nhà đất để ở. Tích góp cùng chút tiền sau bao năm đi làm, phải ở tại nhà thuê, hai vợ chồng chị đã cố gắng mua được một căn nhà đất riêng 2,5 tầng mà được giá tốt bởi chủ nhà do cần bán gấp vì gặp dịch mà muốn có tiền nhanh để xử lý công việc kinh doanh. Sửa sang lại thuận ý thích của hai vợ chồng cũng không tốn kém quá nhiều và chị cảm thấy vô cùng hài lòng.

Ông Nguyễn Thành Trí, giám đốc công ty Timespro cho rằng, dịch Covid-19 đã “càn quét” thị trường BĐS, đặc biệt là các chủ đầu tư không đủ năng lực, từ chủ yếu sử dụng đòn bẩy vay tài chính ngân hàng, vay nóng hoặc lãi suất cao ngất và tín dụng đen sẽ dính rủi ro nợ nần vỡ trận, “buộc phải dừng cuộc chơi BĐS”.

Đó là từ những chủ đầu tư, những khách mua nhu cầu thật, còn với nhà đầu tư, bây giờ liệu đổ tiền vào đâu để sinh lãi?

3. Giải pháp cho thị trường bất động sản

Giới chuyên gia phân tích thị trường cho hay, sau khi kiểm soát được dịch Covid-19, nước ta cần 2 tới 3 tháng nữa để quay lại “guồng quay”. Tình hình bđs xoay chiều

Các nhà đầu tư thông minh chắc chắn sẽ không để tiền đứng im, thay vào đó họ bắt đầu cập nhật với những dự án nghỉ dưỡng bởi vì là xu thế tất yếu mà mọi người tiến tới. Nhịp sống chậm lại, con người đang tận hưởng cuộc sống hơn thay vì chỉ vùi đầu tới công việc kiếm tiền, họ sẽ trân trọng những phút giây thư giãn bên gia đình và những người thân yêu rất nhiều. Chính vì thế mà các dự án nghỉ dưỡng được “lọt mắt xanh” từ các nhà đầu tư. Đặc biệt là dự án Legacy Hill gần đây, thuộc Lương Sơn-Hòa Bình, được mệnh danh tuyệt tác kim cương xanh cùng tích hợp không gian sống và hàng loạt các tiện ích của resort nghỉ dưỡng 5 sao, dự kiến sẽ vô cùng “HOT” trong thời gian tới dù chưa chính thức ra hàng đã vô cùng nhiều khách hàng đầu tư quan tâm.

tình hình bđs
Dự án Legacy Hill – Lương Sơn, Hòa Bình

Tìm hiểu thêm về dự án bất động sản Long Biên.

Chia sẻ