Tin tức

Times Pro – Khai trương hồng phát, vạn lời cảm ơn

02/06/22

Công ty Cổ phần BĐS Times Pro chính thức khai trương văn phòng mới

Sáng 1/6, tại tòa nhà Mỹ Sơn (62 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội) Công ty CP BĐS Times Pro đã tổ chức thành công lễ khai trương văn phòng mới. Sự kiện là bước ngoặt trọng đại, đánh dấu sự lớn mạnh không ngừng của Times Pro trên hải trình ra biển lớn.

Một lần nữa, Times Pro gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đối tác, khách hàng thân thiết, các nhà báo cùng toàn thể CBNV Times Pro đã rất nồng nhiệt đến tham dự, chúc mừng và chia vui trong sự kiện long trọng ngày hôm nay.

Biến thách thức thành cơ hội

Văn phòng mới của Công ty Cổ phần BĐS Times Pro có diện tích lớn gấp 5 lần văn phòng cũ, được chia thành nhiều phòng ban, được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ đội ngũ back office và nhân viên bán hàng. Việc mở rộng văn phòng gắn với những chiến lược dài hơi trong mở rộng và chiếm lĩnh các thị trường bất động sản mới của Times Pro. 

Sự lớn mạnh của Times Pro khiến nhiều người bất ngờ khi biết công ty mới thành lập năm 2019 và khởi sự trong quãng thời gian đầy thách thức của Covid-19. Thời điểm đó, rất nhiều doanh nghiệp bất động sản lao đao vì dịch bệnh nhưng Times Pro lại nhìn thấy cơ hội trong thách thức để khẳng định tên tuổi và vị thế. Thích ứng bối cảnh mới, công ty đã xây dựng phương thức quản trị và hoạt động linh hoạt, phù hợp. Đối phó với 2 năm đại dịch, Times Pro chú trọng vấn đề cơ cấu doanh nghiệp, đặc biệt là nâng cao năng lực nhân sự và thực hiện cải tiến quy trình làm việc, đề cao và đẩy mạnh sử dụng công nghệ.

Trên nền tảng 3 sứ mệnh cốt lõi: Times – Thời đại, Property – Tài sản và Professional – Chuyên nghiệp, công ty đã phát triển theo định hướng ổn định, bền vững, doanh thu tăng trưởng tốt qua các năm. Đến nay, Times Pro định vị thành công trên thị trường là đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản, bao gồm: môi giới, chuyển nhượng bất động sản, đào tạo ngành nghề bất động sản; tư vấn đầu tư và tư vấn phát triển dự án bất động sản.

Tên tuổi của Times Pro gắn với hàng loạt dự án nổi tiếng được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín, pháp lý minh bạch, tiềm năng sinh lời cao, đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường và khách hàng, tiêu biểu như Khai Sơn Hills Long Biên, Legacy Hills Hòa Bình, Crown Villas Thái Nguyên, KN Parasol Sol Cam Ranh,… Hiện diện ở bất cứ dự án nào, Times Pro luôn khẳng định thành công vai trò đại lý bán hàng xuất sắc với nhiều kì tích ngoạn mục và ấn tượng trong việc quét sạch bảng hàng.

Nhìn nhận về sự phát triển của Times Pro, bà Lê Ngọc Anh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Times Pro cho biết: “Trong 2 năm vừa qua, công ty đã mở được 3 chi nhánh, đây là chi nhánh thứ 4, cũng là thời điểm sau dịch. Times Pro cho rằng đây là thời điểm thích hợp để truyền tải đến tất cả nhân viên, tất cả quý đối tác về một hành trình đầy nội lực vượt mọi khó khăn, khẳng định vị thế và mong muốn  cùng nhau tiếp tục một chặng đường mới, phát triển nhanh hơn, cao hơn, vượt bậc hơn của Times Pro. Chúng tôi đã có sự chuẩn bị cho ngày hôm nay và cũng lên kế hoạch cho các giai đoạn tiếp sau để mọi người luôn có sự tin tưởng, đồng hành, phát triển cũng như hỗ trợ Times Pro trong thời gian tới”.

Nhân sự – nền tảng tạo đà cho tương lai

Tài sản lớn nhất của Times Pro là con người, sức mạnh tập thể là yếu tố giúp Times Pro thành công. Cũng theo bà Lê Ngọc Anh: “Nhân tố con người là yếu tố nguồn cội, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển bền vững. Đầu tư vào con người để phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là nhiệm vụ trọng yếu của doanh nghiệp. Đây sẽ là chìa khóa giúp chúng tôi ứng biến, sáng tạo trước mọi thay đổi và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường. Đầu tư cho nguồn lực con người là khoản đầu tư chiến lược trong định hướng phát triển bền vững của công ty”.

Times Pro đề cao vấn đề tìm kiếm nguồn nhân sự chất lượng từ khâu tuyển dụng và thường xuyên, liên tục tổ chức các khóa đào tạo nội bộ cho nhân viên. Hiểu rất rõ thực tế là Việt Nam chưa có một ngành đào tạo chính quy về môi giới bất động sản tại các giảng đường, đội ngũ chuyên gia của Times Pro đã thiết lập những chương trình đào tạo bài bản, sát sườn từ kinh nghiệm thực tế làm nghề. Đến với Times Pro, rất nhiều bạn trẻ không có gì ngoài sự yêu thích với nghề đã được trang bị các kiến thức chuyên môn và kĩ năng nghiệp vụ một cách hệ thống, để rồi trở thành những bestseller liên tục bứt phá về doanh số.

Chính vì vậy, nhân sự kiện khai trương văn phòng, Times Pro ra mắt nền tảng đào tạo trực tuyến dành riêng cho nhà môi giới: Timespro.edu.vn. Đây là nền tảng cung cấp kiến thức và kỹ năng ngành nghề môi giới từ cơ bản đến chuyên sâu, đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực bất động sản . Timespro.edu.vn ra đời với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực bất động sản chất lượng cao, được trang bị đầy đủ kiến thức ngành nghề mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tư vấn đầu tư chính xác.

Chương trình đào tạo mang tên Times Pro Edu được triển khai online trên nền tảng E – Learning cho phép học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi, các kiến thức được chia sẻ hết sức sinh động, hấp dẫn bởi đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm của Times Pro.

Cùng với sự kiện khai trương văn phòng mới, Times Pro đẩy mạnh việc tuyển dụng chuyên viên tư vấn bất động sản quy mô lớn với chế độ đãi ngộ đặc biệt: lương cứng lên tới 11 triệu đồng/ tháng; hoa hồng lên tới 1 tỷ đồng/ deal; hỗ trợ chi phí MKT quảng cáo lên tới 100% với kho hàng bất động sản khổng lồ đáp ứng mọi phân khúc khách hàng. Và nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác dành cho người lao động như du lịch 2 lần/ năm, BHXH,….

Trở thành nhân sự của Times Pro là cơ hội để các ứng viên có thu nhập đột phá. Cùng với đó, thông qua nền tảng đào tạo E-learning và các khóa học thực chiến, mỗi nhân sự được trang bị nền tảng vững chắc về môi giới bất động sản như: Kĩ năng phân tích và đánh giá sản phẩm, kỹ năng Chốt deal sản phẩm triệu đô, kỹ năng tìm kiếm và đọc vị khách hàng, bộ quy chuẩn phong cách tư vấn chuyên nghiệp

Box: Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ms Ngọc Anh 0968 936 323

Hotline: 02463258366

Gửi CV về mail: hr.timespro@gmail.com

Website: timespro.com.vn

Timespro.edu.vn

Chia sẻ