Tin tức

TIẾN ĐỘ VƯỢT TRỘI CỦA DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ NGHỈ DƯỠNG LEGACY HILL HÒA BÌNH

09/07/20

Với những phối cảnh đầu được công bố, dự án Legacy Hill Hòa Bình đã mang cảm xúc rất lớn thông qua dòng kiến trúc “tựa vào thiên nhiên”. Giờ đây, cùng với tiến độ phát triển vượt trội, nay thì càng là cái tên được săn đón mặc dù mới xuất hiện trên thị trường không lâu.

1. Dự án Legacy hill tiến độ dự án

Thời gian qua, cho dù mang ảnh hưởng của dịch bệnh khiến việc tác động nhân lực, máy móc… phục vụ dự án gặp nhiều trở ngại. Địa hình dự án lại nằm vị trí trên đồi khiến công việc thi công gặp không ít khó khăn cùng với thời tiết thất thường của miền Bắc, nhưng trên công trường xây dựng dự án Legacy Hill những ngày nay, công tác thi công đang được diễn ra khẩn trương nhằm đảm bảo tiến độ mà chủ đầu tư cam kết với khách hàng.

Khởi động dự án từ đầu năm 2020, chỉ đến tháng 7/2020, chủ đầu tư An Thịnh Group đã thực hiện nhanh chóng, tuyệt đối nhanh giai đoạn đầu tiên của Legacy Hill với các phân khu đang lộ diện chỉ sau vài tháng.

tien do du an

Dự án dường như hoàn thành tới 80% quá trình san lấp, cùng với hệ thống thoát nước đã hoàn thiện 50%. Nơi đây dần dần hiện rõ hình hài của một khu đô thị nghỉ dưỡng.

Một điểm nhấn đặc biệt của dự án là khu vực hồ cảnh quan, sông suối nay đã được khơi dòng, nạo ra và đang dần hình thành. Đại diện chủ đầu tư, hạng mục này sẽ làm tiến độ tốt hơn, không chỉ mang lại không gian tươi mới, thoáng đãng cho toàn dự án không những thế còn thổi sức sống cho cả quần thể.

du an bds

Bản đồ giao thông Legacy Hill vì được quy hoạch bài bản, thông minh bao gồm các tuyến đường 16m, 12m uốn lượn chạy quanh các phân khu dường như đã được hoàn thiện. Nhìn từ trên cao, độ mềm mại đầy thơ mộng từ những cung đường càng cực kỳ rõ nét.

bds hoa binh

2. Điểm nhấn dự án Legacy Hill

Điểm nhấn cảnh quan phía tiếp là sự đầu tư lớn của chủ đầu tư cùng hệ thống cây xanh nổi bật. Hiện tại, có nhiều gốc cây cổ thụ giá trị, cùng với loại hoa trái dành ra không gian xanh tươi, dễ chịu thiên tuế, bưởi diễn, anh đào,… liên tiếp được đưa về dự án.

“Không gian sống đẳng cấp, gần gũi và hài hòa với thiên nhiên là giá trị cốt lõi trong thiết kế dự án mà chúng tôi muốn mang đến cho gia chủ”, đại diện chủ đầu tư tiết lộ.

bđs dự án

Nằm phía địa bàn huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình với 9 ngọn đồi và 10 dòng sông, suối, hồ nước vây quanh, Legacy Hill có diện tích 60 ha, cách trung tâm Hà Nội chừng 40 km, nối lại bằng tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hòa Bình thì di chuyển vô cùng thuận tiện. Đây là yếu tố đặc biệt mở đường cho xu hướng nghỉ dưỡng ven đô – xu hướng được dự báo mang đến nguồn lợi khổng lồ trong tương lai.

dự án legacy hill

Với những phối cảnh đầu tiên được công bố, Legacy Hill đã mang lại cảm xúc rất tốt qua lối kiến trúc “tựa vào thiên nhiên” cùng 3 tầm nhìn, 4 mùa hoa nở và 5 tầng xanh. Giờ đây, đến với tiến độ thi công vượt trội trong bối cảnh ít nhiều khách hàng lo lắng về nguy cơ chậm tiến độ từ các dự án bất động sản thì Legacy Hill lại càng là cái tên được săn đón dù chỉ mới xuất hiện ở thị trường chưa lâu.

3. BĐS Timespro cùng dự án Legacy hill

Dự án đang khai triển theo đúng những gì được cấp phép đến với tiến độ thi công đảm bảo, cho thấy tâm huyết cùng nỗ lực vượt bậc của chủ đầu tư trong việc kiến tạo nên 1 không gian nghỉ dưỡng thịnh vượng, tiện nghi, đưa Legacy Hill biến thành khu đô thị nghỉ dưỡng ven đô độc nhất miền Bắc với thời gian không còn xa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Legacy Hill, khách hàng vui lòng liên hệ đơn vị phân phát chính thức  dự án Times Pro

Facebook: TimesPro

Hotline: 0945.345.186

Chia sẻ