Tin tức

Thông tin mới nhất về thị trường BĐS Long Biên

10/08/21

Thị trường bất động sản đã vượt qua một năm đầy thách thức. Do chịu nhiều ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19. Nhưng thông tin mới nhất về thị trường BĐS Long Biên sẽ hồi sinh mạnh mẽ. Với sự xuất hiện của hàng loạt dự án mới trong năm 2021. Bài viết này sẽ giúp cho các bạn nắm rõ thị trường hiện nay.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là r7WlTAHWwkUbEJGA2RPNnjUsnHvJs6rVqE9keOCIyLE1Y1uAKRzwW6DHiIMLFZNM1J2c0CFOgQdpU8spKHoPM6VnYeOH64aNT2TWvfgiRBaN3gF4lPQsuyWo6bpVFfKepju1ioNE

Thông tin mới nhất về thị trường BĐS Long Biên

Thông tin mới nhất về thị trường BĐS Long Biên

Năm 2021, thị trường bất động sản được kỳ vọng sẽ “bùng nổ” . Với nhiều dự án mới được tung ra thị trường. Khi đó nhu cầu nhà ở của người dân vẫn là thiết yếu. Thế nên, phân khúc nhà ở luôn là một điểm sáng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư, khách hàng.

Có một vài thông tin từ các chuyên gia, sau Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Những thành viên mới trong Chính phủ sẽ đẩy một làn gió mới cho lĩnh vực bất động sản nói riêng. Và cho nền kinh tế nói chung. Đặc biệt là tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội là 2 đầu tàu kinh tế của cả nước. Long Biên đang là một điểm sáng cho bất động sản tiềm năng.

Trong bối cảnh diễn biến dịch trên thế giới còn phức tạp thì triển vọng thị trường bất động sản nửa đầu năm 2021 vẫn sẽ có những diễn biến cần phải theo sát. Các doanh nghiệp bất động sản được dự báo sẽ vẫn bị ảnh hưởng trong giai đoạn này. Mặc dù bị ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng giá đất của bất động sản Long Biên cũng không ngừng tăng.

Tiềm năng của BĐS Long Biên

Thông tin mới nhất về thị trường BĐS Long Biên đang gặp nhiều khó khăn với sự tác động của dịch bệnh, nguồn cung khan hiếm… Trong đó nhiều yếu tố khiến nhà đầu tư vẫn đặt niềm tin vào “ánh rạng đông” của thị trường BĐS 2021.

BĐS Long Biên với nhiều tiềm năng lợi thế có thể nói đang là một thỏi vàng trong làng bất động sản Việt Nam. Với định hướng phát triển bền vững, giảm thiểu các nguồn gây ô nhiễm. Dự kiến toàn bộ các nhà máy, kho bãi, khu công nghiệp ở địa bàn hiện tại sẽ được di dời khỏi nội đô. Và chuyển đổi mục đích sử dụng. Khi đó, ít nhất 4 con đường sẽ được mở rộng mới từ 17,5 – 40m. Cùng hàng loạt các công trình như trường học, công viên, khu vui chơi, trung tâm thương mại… Được hình thành tại đây sẽ mang tới triển vọng xán lạn cho bất động sản khu vực.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là vhJVPdwO6BwYcHjGh2yG1DDMoyKURXH28v2U-_E2szBJuqmKjx1RC_bv_9QDH9xu0phA9mOgaVyVahi2E3dStmd4Lyq54KhEU92WFUygH9h8g1YnyrWOLs8o3W_sXxB77sLMaQIS

Tiềm năng của BĐS Long Biên

 Pháp lý minh bạch, rõ ràng à lợi thế ở Long Biên

Việc đầu tiên phải làm khi bạn đến xem đất là yêu cầu chủ đầu tư cung cấp đầy đủ các giấy tờ minh bạch liên quan đến mảnh đất này. Các giấy tờ này sẽ là cơ sở đảm bảo sự an toàn cho người mua đất. Tránh tình trạng người môi giới đất thực hiện các hình vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Những mảnh đất chưa hoàn thiện giấy tờ pháp lý có thể gây ảnh hưởng cho bạn về các thủ tục giao dịch. Do đó bạn nên tránh các loại mảnh đất này. Nhưng với Long Biên với lợi thế là đa số là pháp ý rõ ràng nên giá đất sẽ rất ổn định. Rất nhiều nhà đầu tư chú trọng và quan tâm đến nó.

BĐS Long Biên không chỉ thể hiện sức chống chịu ấn tượng mà còn đang phát triển khá tốt ở một số phân khúc. Tiếp tục tạo sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư cả nội lẫn ngoại. Điều này đã và đang thắp lên những tín hiệu lạc quan. Để thị trường bất động sản rộng cửa đón cơ hội mới trong năm 2021. Hy vọng bài viết “Thông tin mới nhất về thị trường BĐS Long Biên” sẽ hữu ích cho bạn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay muốn tìm hiểu đất nền chính chủ tại Long Biên thì hãy đến Times Pro để được hỗ trợ nhé!

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là hgoGXVP5KPIZxnD4P-ES5xvNt6akzYg345nmMmu9tLYLyZp6ReSE7V3PY7AVozzk1Fsw0Yn-As8hPwbOZYje8gIETcfXRG1iHODum_z-TlnjrMfJZcmW0MM6I642KZxqjVu0K1SB

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: T6.21 Khai Sơn Town, đường Lý Sơn, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Tp. Hà Nội

Website: https://timespro.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TimesProCongTyBatDongSan

Chia sẻ