Tin tức

Những điều cần biết khi mua đất Long Biên

09/08/21

Tổng quan khi mua đất Long Biên

Những điều cần biết khi mua đất Long Biên nhà đất phía Đông Hà Nội thời gian gần đây. Đang mở ra những cơ hội đầu tư mới và những sự cải thiện về giao thông, hạ tầng…

Ưu điểm chính của bất động sản khu vực Long Biên là rất gần trung tâm Hà Nội. Sự ngăn cách của sông Hồng được rút ngắn lại bởi hàng loạt các cây cầu mới. Và sự phát triển của nhiều khu đô thị từ lớn đến nhỏ như: Garden city, Vincom village, Việt Hưng khiến bộ mặt bất động sản Long Biên đổi mới.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là hanoi-garden-city.jpg

Tìm hiểu về chủ đầu tư

Nhiều đất nền dự án trên thị trường đang có giá khá rẻ, tuy nhiên theo chuyên gia phân tích. Nếu giá thành của đất nền giảm nhiều so với khu vực, thì người mua nên tính toán đến tính khả thi của dự án

Nên chọn chủ đầu tư có thành tích, đang làm những dự án có quản trị tốt, có trách nhiệm với khách hàng, nắm được chủ đầu tư thực sự. Không nên thấy giảm giá mà lao vào, kẻo vào thì biết dự án này đang chết , không khả thi.

Nếu nhờ người môi giới, sàn giao dịch địa ốc, hay bạn bè người thân giới thiệu hộ cũng cần cẩn thận ghi lại mọi thỏa thuận chi tiết, “giấy trắng, mực đen” cho hợp đồng mua bán.

Quy trình và các thủ tục khi mua bán đất thổ cư | Kinh nghiệm BĐS | Top Realty

Không nên thấy đất nền dự án giảm giá mà lao vào, kẻo vào thì biết dự án này đang chết , không khả thi. (Ảnh minh họa).

Lựa chọn vị trí nhà đất

Những điều cần biết khi mua đất Long Biên đối với bất động sản. Vị trí địa lý là yếu tố hàng đầu quyết định đến giá trị, tiềm năng của nó. Khi mua bán nhà đất cũng vậy, chúng ta cũng cần xem xét kỹ vị trí của nó. Thứ nhất là mảnh đất có nằm tại trung tâm, gần các trục đường lớn, hay các TTTM hay không? Tùy theo nhu cầu và điều kiện tài chính để bạn lựa chọn.

Những điều cần biết khi mua bán nhà đất Hà Nội

Tìm hiểu vị trí nhà đất trước khi mua

Cần lựa chọn nhà có vị trí giao thông thuận tiện tại quận Long Biên. Tuy nhiên theo kinh nghiệm mua đất nền, nhà đất nếu không đủ tài chính để lựa chọn mảnh đất ở vị trí đắc địa bạn cũng nên chọn nơi có giao thông đi lại thuận tiện, cơ sở hạ tầng hoàn thiện.

Lưu ý về giá cả

Những người bán nhà thường xuyên nói giá cao hơn giá trị thật của nó. Vì vậy, đừng ngại ngần đàm phán hoặc thương lượng về giá cả. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo từ những người có kinh nghiệm hoặc thông tin từ internet những trang đăng tin bất động sản uy tín để biết mức giá thị trường cho những ngôi nhà tương tự ngôi nhà mà bạn muốn mua.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết: Bảng giá đất quận Long Biên, Thành phố Hà Nội để biết mức giá đất được quy định theo nhà nước hiện tại tại khu vực đó là bao nhiêu

Quan trọng nhất giá cả phải hợp lý, hoặc bạn có thể tham khảo hình ảnh bảng giá bất động sản tại quận Long Biên tháng 12 năm 2020 phía dưới. Chúng ta có thể thấy:

  • Giá nhà riêng trung bình: 70 triệu/m2
  • Giá nhà mặt phố trung bình: 120 triệu/m2

Với các thông tin trên bạn có thể tìm hiểu và lưu ý các dự án mà các bạn đang chuẩn bị mua…

Thông tin liên hệ:

Times Pro
Địa chỉ: T6.21 Khai Sơn Town, đường Lý Sơn, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Tp. Hà Nội

Website: https://timespro.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TimesProCongTyBatDongSan

Chia sẻ