Tin tức

NHÀ ĐẤT GIANG BIÊN TRONG NĂM 2020

12/09/20

Giá rao bán nhà đất Giang Biên trong 3 tháng qua đã ghi nhận sự sụt giảm nhẹ. Kèm theo đó, lượng thông tin tìm kiếm về mặt hàng này cũng tăng vọt trong giai đoạn trên.

1. Nhà đất Giang Biên năm 2020

Khi hàng loạt cây cầu mới được xây dựng, rút ​​ngắn khoảng cách giữa Long Biên với khu phố cũ và khu vực trung tâm Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt khu vực này là trung tâm mở rộng của Hà Nội theo quy hoạch xây dựng tổng thể. Thủ đô đến năm 2030, tầm nhìn 2050, thị trường bất động sản nơi đây đang dần nóng lên.

Đặc biệt khi tâm lý thích sở hữu bất động sản và tranh chấp dự án chung cư của người dân Việt Nam xảy ra ngày càng nhiều thì ngày càng có nhiều người có xu hướng mua nhà ở các khu vực lân cận. Các trung tâm như Hà Đông và Long Biên.

bất động sản Long Biên

Long Biên, khu vực có diện tích lớn nhất trong số các khu vực tại Hà Nội, giá thành không quá đắt đỏ, môi trường sống trong lành, nhiều cây xanh nên bất động sản tại đây luôn được nhiều người săn lùng.

Thống kê từ dữ liệu nhà đất Batdongsan.com.vn cho thấy, trong tháng 9/2018, lượng bán nhà mặt phố trên phố Nguyễn Văn Cừ chiếm phần lớn trong tổng số tin rao bán nhà đất tại quận Long Biên, chiếm 70%. Vào tháng 10, tỷ lệ này giảm xuống 52%, và vào tháng 11 là 23%

2. Xu hướng thị trường tương lai.

Có ý kiến ​​cho rằng sở dĩ như vậy vì đây là tuyến đường huyết mạch của khu vực Long Biên, dễ dàng di chuyển và kết nối với các khu vực khác. Theo khảo sát, kể từ khi đường Nguyễn Văn Cừ chính thức khởi công xây dựng vào năm 2004, giá bất động sản tại đây, đặc biệt là giá mặt đường đã tăng gấp đôi. Giá nhà mặt phố Nguyễn Văn Cừ hiện đã lên tới 200 triệu đồng / m².

Trong ba tháng qua, giá bán trung bình của nhà phố dọc tuyến đường này cũng tăng đáng kể, từ mức 147 triệu đồng mỗi m2 vào tháng 9/2018 lên 150 triệu đồng vào tháng 10/2018. Đặc biệt, trong tháng 11, giá bán nhà mặt phố trung bình tăng mạnh lên 177 triệu đồng / m².

nhà đất Giang Biên

Thậm chí, một căn nhà được quảng cáo là vị trí đẹp nhất trên đường Nguyễn Văn Cừ, tiệm kinh doanh, diện tích 90m2, vỉa hè 10m, mặt tiền 5,1m được rao bán với giá 19,9 tỷ đồng. Tương đương 221 triệu đồng / m².

Tương tự, sau khi tuyến đường Cổ Linh nối phố Nguyễn Văn Cừ hoàn thành và đưa vào sử dụng, bất động sản trên địa bàn đã diễn ra nhiều biến động. Hiện tại, giá nhà phố trên đường Cổ Linh từ 11-150 triệu đồng một m2. Chẳng hạn, mới đây, căn nhà 2 tầng diện tích 133m2, mặt tiền 5,5m này được rao bán với giá 19,9 tỷ đồng, tương đương 150 triệu / m2.

Tham khảo Bất động sản Long Biên tại đây.

 

Chia sẻ