Tin tức

Mua bán bất động sản Long Biên Hà Nội

10/08/21

Mua bán bất động sản Long Biên Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín nhất ở đâu? Công ty cổ phần Bất động sản Times Pro – chuyên gia bất động sản hàng đầu sẽ trả lời câu hỏi này của bạn. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm hàng đầu luôn hăng hái nhiệt tình trong công việc. Times Pro cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, thỏa mãn mọi mong muốn của khách hàng.

Mua bán bất động sản Long Biên Hà Nội

 Mua bán bất động sản Long Biên Hà Nội Times Pro chuyên cung cấp các dịch vụ:

Phân phối Dự án, Nhà đất

 • Hỗ trợ tìm kiếm khách hàng

Times Pro chính là một kênh tìm kiếm khách hàng có hiệu quả mà bất kỳ chủ đầu tư, nhà phát triển dự án nào hiện nay cũng đều cần có. Thấu hiểu được những nhu cầu của khách hàng. Times Pro giúp các chủ đầu tư dễ dàng tìm kiếm khách hàng tiềm năng và chất lượng.

 • Hỗ trợ quy trình pháp lý

Không chỉ là cầu nối giữa chủ đầu tư với các khách hàng. Times Pro còn là nơi hỗ trợ các quy trình pháp lý, đảm bảo tính an toàn về mặt pháp luật và cam kết về tiến độ thi công, hoàn thiện của các dự án giữa nhà đầu tư với chủ đầu tư. Times Pro sẽ giúp cho dự án của chủ đầu tư đáng giá hơn trong mắt khách hàng.

BẤT ĐỘNG SẢN BÁN CỦA TIMES PRO

Quản lý Bất Động Sản

Times Pro vận dụng hết mọi nguồn lực có thể của bất động sản nhằm tạo ra lợi nhuận. Tiêu biểu một vài bất động sản như sau:

 1. Đối với các TTTM: tìm khách hàng thuê các gian hàng kinh doanh, cho thuê truyền thông, chạy quảng cáo, …
 2. Căn hộ cao cấp, chung cư: bán hoặc cho thuê căn hộ, các mặt bằng kinh doanh trong tòa nhà căn hộ đó.
 3. Tòa nhà văn phòng: cho thuê các văn phòng làm việc, cho thuê truyền thông, chạy quảng cáo, …
 4. Khu phức hợp: khách hàng có thể mua hoặc thuê các phần diện tích khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng và diện tích có sẵn cũng như công năng của các diện tích này trong tòa nhà.

BẤT ĐỘNG SẢN CHO THUÊ CỦA TIMES PRO

Tư vấn Phát triển Dự Án

Từ kinh nghiệm thực tế và hiểu biết về thị trường, Times Pro luôn đồng hành với khách hàng, đối tác từ khi lên ý tưởng phát triển, đầu tư dự án đến chiến lược phân phối. Chúng tôi sở hữu nguồn cơ sở dữ liệu được cập nhật liên tục cho tất cả phân khúc bất động sản thực tế nhất với diễn biến thị trường. Từ những phân tích chuyên sâu, Times Pro sẽ xác định loại hình phát triển, chiến lược tiếp thị, quy mô dự án, hướng kinh doanh phù hợp nhất cho dự án, đảm bảo tối ưu hiệu quả đầu tư cho khách hàng, đối tác.

DANH SÁCH DỰ ÁN CỦA TIMES PRO

Tư vấn Đầu tư

Đất nền – Shophouse – Biệt thự – Liền kề – Chung cư

CẬP NHẬT NGAY TIN TỨC, CÁC DỰ ÁN MỚI THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ

Thông tin liên hệ:

Times Pro – Chuyên gia hàng đầu về bất động sản Long Biên

 • Trụ sở chính: T6.21 Khai Sơn Town, đường Lý Sơn, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Tp. Hà Nội
  Văn phòng giao dịch: Tầng 12, tòa Center Building, số 85 Vũ Trọng Phụng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: 0246 325 8366; 090 794 5555
 • Email: information.timespro@gmail.com
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là BDS-TP-2.png

Chia sẻ