Tin tức

“MỔ XẺ” CĂN BIỆT THỰ DB1.01 DỰ ÁN LEGACY HILL

31/03/20

“Mổ xẻ” căn Biệt thự DB1.01 dự án Legacy Hill

Legacy Hill là một “tuyệt tác DI SẢN XANH” mang phong cách sống “Nương vào thiên nhiên – Tựa vào địa hình”. Khu đô thị nghỉ dưỡng sinh thái đa thế hệ tại Hòa Bình, không chỉ có địa hình sơn thủy hữu tình mà còn là một điểm đến tuyệt vời, điểm kết nối cho những du khách muốn mở rộng hành trình khám phá với những danh lam thắng cảnh, di chỉ khảo cổ nổi tiếng tại nơi đây.

Quần thể dự án có quy mô tới 60ha, pháp lý chỉnh chu, rõ ràng, minh bạch, gồm 576 căn biệt thự, 68 shophouse, 2 khối nhà cao tầng với khoảng 300 căn hộ khách sạn,… có tới 89 tiện ích đẳng cấp của resort, được đầu tư bởi An Thịnh Group, một đơn vị đầu tư thuộc top lĩnh vực bất động sản dịch vụ, nghỉ dưỡng.

Dự án được An Thịnh chăm chút từng chi tiết, từ hệ sinh thái xung quanh ngập tràn cây xanh “đại thụ” “siêu khủng”, vô vàn loài hoa rực rỡ ngát hương, cho tới thiết kế mỗi căn biệt thự tại đây. Trong đó có căn BT.DB1.01thuộc Fantasy Hill – khu B của dự án Legacy là một căn điển hình trong loạt biệt thự “vừa tầm”:

Diện tích đất: 356,46m²

Diện tích xây dựng: 124,76 m²

Diện tích sàn xây dựng: 311,9 m²

Độ rộng mặt tiền: 13,3 m

Cao độ: 20,94 m

Đường trước nhà: Đường trục chính

Hướng nhà: Tây Bắc

Đây là căn góc, thoáng 2 phía, nhà hướng Tây Bắc, ưu điểm của hướng nhà này hút lộc, có nhiều vận may và cơ hội về tài chính, người trong nhà máu huyết tuần hoàn tốt, dương khí thịnh vượng, tràn ngập năng lượng, làm ăn hanh thông, cát lợi, hợp với gia chủ Tây Tứ Mệnh.

Vị trí nằm trên trục đường chính, đi lại dễ dàng, rộng thoáng, lại gần trường liên cấp quốc tế, thuận tiện cho con trẻ học tập, tiết kiệm thời gian đưa đón của mẹ cha, hơn nữa còn gần liên khu thể thao dã ngoại, có rất nhiều hoạt động vui chơi, bổ trợ thể chất được xây dựng tại khu này.

Giá chỉ từ 11,5 đến 12,8 triệu/m², tính ra khoảng 6 đến 6,5 tỷ là đã có thể sở hữu căn biệt thự này. Các đợt thanh toán cách nhau hợp lý, đợt 1 thanh toán 10%, bốn tháng thanh toán một lần, từ giờ tới hết đợt tháng 12 là VP bank có thể hỗ trợ quý khách lãi suất 0% trong 2 năm, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn, việc một ngân hàng uy tín tham gia hỗ trợ vay, đủ để thấy “tầm cỡ” đảm bảo của Legacy Hill. Sau đó tới 2022, bàn giao nhận Quý khách có thể khai thác luôn để trả lãi.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc thăm quan dự án, quý khách có thể liên hệ theo hotline: 0389900699, luôn sẵn sàng mang những giá trị cuộc sống tốt đẹp nhất tới quý khách.

Chia sẻ