Tin tức

LÝ DO LỰA CHỌN HÒA BÌNH ĐỂ ĐẦU TƯ

17/09/20

Lý do lựa chọn hòa bình đầu tư ? liệu có sinh lời

1. Lý do môi trường khiến hòa bình là lựa chọn tốt để đầu tư

Khi môi trường và không khí nội thành bị ô nhiễm nặng nề, kèm theo những áp lực vô hình từ công việc, cuộc sống, giao thông tắc nghẽn, mức sống đắt đỏ,… thì nghỉ dưỡng ven đô như một giải pháp “cứu cánh” cho cư dân và du khách. Đặc biệt, Legacy Hill còn là một không gian nghỉ dưỡng mở phóng khoáng, sang trọng và an yên với hàng loạt cảnh quan và tiện ích nổi trội, chứng tỏ sức hút của mình từ khi còn là bản vẽ.

Khác với các phân khúc như nghỉ dưỡng ven biển cần đến yếu tố “mùa du lịch”, tiềm năng du lịch của nghỉ dưỡng ven đô có thể khai thác “quanh năm” bởi nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách có thể phát sinh bất cứ lúc nào, có thể là cuối tuần hay các dịp rảnh rỗi. Khi chỉ cách trung tâm thành phố chưa đến 40 phút di chuyển.

Đây không chỉ là giải pháp sống lý tưởng cho cư dân an lạc mà còn là cơ hội đầu tư sinh trưởng vô cùng tốt với các loại hình nhà ở và shophouse đa dạng cho nhà đầu tư lựa chọn các hình thức đầu tư. Bạn muốn là người dẫn đầu xu hướng hay chăng đến khi nhận ra tiềm năng của phân khúc này thì đã quá chậm trễ so với các nhà đầu tư “thức thời” biết nắm bắt cơ hội?

2. Vị trí đắc địa, hạ tầng thuận lợi 

Hiếm có chốn nghỉ dưỡng nào lại gần trung tâm Hà Nội đến thế, Legacy Hill Hòa Bình chỉ cách Hà Nội chừng 40km với hạ tầng giao thông và đường cao tốc vô cùng thuận tiện để di chuyển.

Đặc biệt, dự án Legacy Hill Hòa Bình cũng là một trong những dự án “bắt nhịp” nhanh chóng với xu hướng và chủ trương phát triển du lịch tại tỉnh Hòa Bình – Tây Bắc. Với việc đưa vào vận hành đường cao tốc Láng – Hòa Lạc – Hòa Bình và hoàn thiện cơ sở hạ tầng trong thời gian tới, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực này dự đoán sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tới. 

Sở hữu tầm view thoáng đạt với màu xanh tươi mát, Legacy Hill mang đến một cuộc sống trong lành với 5 tầng xanh tuyệt tác: xanh mây trời, xanh đồi núi, xanh sông hồ, xanh cây cỏ và xanh villas, tưởng như lạc mình vào một thế giới khác không khói bụi, không ô nhiễm.

09 ngọn đồi và 10 sông suối bao quanh nội khu Legacy Hill vừa là yếu tố giữ gìn nguyên vẹn vẻ đẹp của tự nhiên, vừa là vị thế vượng khí sinh tài lộc cho gia chủ.

“Mùa du lịch” tại Hòa Bình gần như có thể khai thác được quanh năm, do đó đầu tư vào Legacy Hill Hòa Bình sẽ mang tới dòng tiền ổn định qua từng quý, từng năm, như một kênh “tiết kiệm” mà nhà đầu tư có thể an tâm hoàn toàn.

lý do lựa chọn hòa bình đầu tư

Chia sẻ