Tin tức
20/12 2022

LEGACY HILL TRONG THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG TỈNH HÒA BÌNH TRONG 5 NĂM TỚI

  • 144
  • 0/5 trong 0 Đánh giá

Trong bài viết trước, tôi đã làm rõ những khác biệt của dự án Legacy Hill đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư về bất động sản nghỉ dưỡng trong thời điểm hiện tại. Vậy câu hỏi đặt ra là trong 5 năm tới đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của tỉnh Hòa Bình sẽ ra sao? Liệu Legacy Hill có lợi thế cạnh tranh gì so với toàn thị trường?

Dự án Legacy Hill Hòa Bình

Cần khẳng định rằng tỉnh Hòa Bình có lợi thế đặc biệt để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Tỉnh Hòa Bình là nơi có vị trí vàng ven đô, có thế mạnh về con người, thiên nhiên, khí hậu, văn hóa và du lịch. Vì vậy trong tương lai, rất nhiều chủ đầu tư lớn như Vingroup, Sungroup, Gelexemco, Phú Mỹ Hưng… và hàng loạt các chủ đầu tư đang muốn đầu tư vào thị trường này.

Trong bối cảnh này, Legacy Hill là một “ông lớn” đi trước có lợi thế là “uống nước trong” ngay từ đầu. Đặc biệt là Legacy Hill được nghiên cứu rất kỹ lưỡng về cả pháp lý, quy hoạch và concept sản phẩm. Vì vậy Legacy Hill vẫn sẽ tiếp tục khẳng định và nâng cao giá trị của dự án trong quá trình khai thác, sử dụng.

Lợi thế thứ nhất của Legacy Hill là pháp lý của dự án đã được hình thành từ năm 2009 được phê duyệt là dự án xây dựng Khu đô thị sinh thái và dịch vụ Cửu Long. Trong đó, các loại đất được phân bổ đồng bộ các loại đất ở, đất hạ tầng, cây xanh… Vì vậy, hình thức sở hữu biệt thự và liền kề là đất ở thời gian sở hữu lâu dài. Trong quy hoạch, hạn mức quy hoạch là đất ở sẽ bị hạn chế, nên các dự án của các chủ đầu tư lớn cũng có khả năng lớn chỉ được sở hữu 50 năm, đúng theo quy định pháp luật đất đai về bất động sản nghỉ dưỡng.

Lợi thế thứ hai của Legacy Hill là hoàn thành nghĩa vụ tài chính về đất đai trong thời kỳ bảng giá đất thấp, đảm bảo giá thành của sản phẩm là tốt nhất.

Mặt khác, việc đầu tư đồng bộ, chuyên nghiệp của An Thịnh Group sẽ đảm bảo tính bền vững của sản phẩm.

Sở hữu lâu dài biệt thự đồi với giá khởi điểm là cơ hội đầu tư quý báu, không thể bỏ lỡ cho nhà đầu tư ở thời điểm này.

Đánh giá bài viết!

Tin tức liên quan