Tin tức

LEGACY HILL THIÊN ĐƯỜNG Ở TRÁI ĐẤT

03/04/20

LEGACY HILL – ĐIỂM CHẠM XANH CHO CUỘC SỐNG CÂN BẰNG

Khi tia nắng trong trẻo của ngày mới tràn ngập, bạn thức giấc với nụ cười thật tươi. Nhâm nhi cốc trà hoa trên ban công lộng gió, cảm nhận từng nhịp thở của bầu không khí mát lành, hướng tầm mắt ra những cánh rừng hoa cỏ rực rỡ, những ngọn đồi hùng vĩ và những dòng sông trong vắt, bạn biết bạn đang sống thật hạnh phúc!

Nơi “đủ xa để nhớ – đủ gần để yêu” chẳng còn những sắc đỏ tím đáng báo động của bầu không khí ô nhiễm, tiếng còi xe inh ỏi trên những con đường nội đô hay tình trạng dịch bệnh phức tạp.

Nơi đây chính là Legacy Hill, điểm đến của 365 ngày xanh bình yên!
Đặc biệt, ở nơi trú ấn của thiên nhiên & chốn rút lui duy nhất của người thành thị ấy là lối kiến trúc nương vào thiên nhiên – tựa vào địa hình:

3 TẦNG CẢNH QUAN cảnh quan rừng cây – cảnh quan đồi xanh – cảnh quan sông rộng.

4 MÙA HOA NỞ rực rỡ đua nhau khoe sắc với 3000 gốc Đỗ Quyên, 1000 cây Mỹ Nhân và gần 100 loài cây & hoa như Hoa Lan, Hoa Ban, Hoa Sim, Anh đào Nhật Bản, hoa tử đằng, thiên tuế, dã quỳ,…

5 TẦNG XANH tuyệt tác: xanh mây trời, xanh đồi núi, xanh sông suối, xanh vườn cây và những căn villa thông minh ứng dụng công-nghệ-xanh của thung lũng Silicon, Mỹ.

9 NGỌN ĐỒI vượng khí sinh tài, được bảo tồn nguyên trạng.

10 SÔNG SUỐI HỒ NƯỚC tự nhiên ôm trọn Legacy Hill.

40 PHÚT DI CHUYỂN từ Hà Nội rút ngắn thời gian “ly tâm” của những cư dân thủ đô.
Hãy tìm về điểm khởi đầu của hạnh phúc – nơi con người giao hòa cùng thiên nhiên, nơi chinh phục mọi tâm hồn dù là khô cằn nhất, nơi nhịp sống cân bằng được phục hồi.
Legacy Hill – ngọn đồi của những người hạnh phúc nhất đang chờ đón các vị chủ nhân tương lai!

Liên hê: Tư vấn dự án 0898999135

Chia sẻ