Tin tức

LEGACY HILL THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG VEN ĐÔ TRONG 5 NĂM TỚI

23/05/20

1. Legacy Hill – khu đô thị nghỉ dưỡng sinh thái đa thế hệ được đầu tư đồng bộ, bài bản

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven đô Hòa Bình đặc biệt thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bởi dự án Legacy Hill được đầu tư bài bản, đồng bộ của chủ đầu tư An Thịnh Group. Legacy Hill là dự án Khu đô thị nghỉ dưỡng sinh thái đa thế hệ có diện tích lên tới 60 ha nằm trên 9 quả đồi và 10 sông suối hồ kè tự nhiên. Khách hàng thực sự cảm xúc với một dự án có tới 89 tiện ích được thiết kế và vận hành bởi các đơn vị quốc tế chuyên nghiệp, đẳng cấp. Sự đầu tư kỹ lưỡng trong thiết kế tạo nên những giá trị đích thực cho người sử dụng nghỉ dưỡng; Đồng thời dự án có pháp lý là khu đô thị được sở hữu lâu dài. Vì vậy các khách hàng mua tại dự án rất hài lòng đón nhận cơ hội đầu tư với tiềm năng tăng giá bền vững trong tương lai.

2. Cảnh quan độc đáo của Legacy Hill

Dự án được tư vấn thiết kế quy hoạch bởi Tổng công ty tư vấn xây dựng Việt Nam VNCC. Đơn vị tư vấn thiết kế cảnh quan và mẫu biệt thự – shophouse của dự án là Công ty TNHH kiến trúc và quy hoạch đô thị G8A Thụy Sỹ. Phong cách thiết kế của dự án là nương vào thiên nhiên, tựa vào địa hình tạo nên 5 tầng xanh tuyệt tác. Đây là nơi kết hợp độc đáo giữa xanh mây trời, xanh đồi núi, xanh sông suối và ứng dụng công nghệ xanh, quản lý số hóa theo công nghệ mới nhất của thung lũng silicon. Sự đồng điệu này sẽ mang tới cho người sử dụng những cảm xúc tuyệt vời khi được hòa mình vào thiên nhiên mà vẫn an tâm, thoải mái với an ninh, an toàn đa lớp. Legacy Hill hội tụ đầy đủ những nét độc đáo của một Hòa Bình thu nhỏ với địa hình có những dãy núi thấp chạy dài xen kẽ với các khối núi đá vôi với những hang động. Cảnh quan thiên nhiên gốc ban đầu của khu đô thị trước đây là rừng sản xuất với địa hình đa dạng được người dân địa phương xung quanh cho biết có rất nhiều cây thuốc nơi đây. Môi trường nơi đây hoàn toàn đối lập với môi trường khói bụi, ồn ào, ô nhiễm, áp lực của đô thành. Khách hàng Legacy Hill có nhiều sông suối, hồ nước tự nhiên, tạo nên những cảnh sắc thơ mộng.

3. Legacy Hill tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng nghỉ dưỡng

Dự án có Trung tâm thiền và phục hồi sức khỏe. Đây là khu đô thị nghỉ dưỡng đầu tiên tại miền Bắc áp dụng hệ thống thiền và chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế. Vào tháng 6 này hệ thống lọc nước của Nhật Bản sẽ được hoàn thiện để khách hàng có thể trải nghiệm uống nước trực tiếp từ vòi lọc.

Khu Fantasy Hill của dự án xây dựng khu thể thao sinh thái dã ngoại ngoài trời với nhiều tiện ích trượt cỏ, đường bóng hơi, highwire, zipline, nhà cây… Ngoài ra khu đô thị còn có tổ hợp thể thao và giải trí trong nhà. Đây cũng là khu đô thị nghỉ dưỡng đầu tiên tại miền Bắc phát triển khu dã ngoại và trải nghiệm theo quy trình nông nghiệp sạch. Hãy tưởng tượng các thiên thần nhỏ của chúng ta sẽ cảm thấy tuyệt vời thế nào khi mà được tự tay mình trồng cây, tưới nước, thu hoạch và chế biến những món ăn từ lá rau, cây hoa… Nơi đây còn có hàng trăm cây bưởi Diễn, cây hoa nở bốn mùa…

89 tiện ích của dự án đủ phục vụ gia đình đa thế hệ với trường mầm non, trương liên cấp tiêu chuẩn Quốc tế; khu liên hợp thể thảo cho gia đình với bể bơi, vườn đọc sách, nhà thể chất…; tiện ích nghỉ dưỡng như khu thiền, ghế tĩnh tâm, lầu vọng nguyệt…; trung tâm thiền và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi.

Một tương lai không xa khách hàng đã thấy rõ những giá trị trước mắt mà dự án mang lại với những tiện ích tuyệt vời của một dự án được đầu tư bài bản, hội tụ tinh thần, nguồn lực của chủ đầu tư An Thịnh Group. Legacy Hill được ví như “bảo chứng thương hiệu”, đứa con tinh thần mở đầu cho một chuỗi dự án sinh thái trong quỹ đất gần 2000ha của chủ đầu tư An Thịnh Group đang nắm giữ tại mảnh đất Hòa Bình yêu thương.

Hãy liên hệ với em Thanh theo số điện thoại 0904536822 để anh/chị không bỏ lỡ cơ hội đầu tư tuyệt vời sở hữu vĩnh viễn bất động sản ven đô với giá khởi điểm và hưởng trọn vẹn những ưu đãi của chính sách bán sớm của chủ đầu tư hiện nay.

 

 

 

 

Chia sẻ