Tin tức

LEGACY HILL – NƠI NHỮNG TRẢI NGHIỆM ĐỘC NHẤT 

14/04/20

Khi có một chút tài chính dư dả, nhiều người quyết định chọn mua một ngôi nhà thứ hai ở ven đô để cả gia đình nghỉ dưỡng cuối tuần. Không chỉ là đầu tư về chỗ ở, ngôi nhà thứ hai là nơi:
Đầu tư cho sức khỏe: Đưa cả gia đình “đi trốn” khỏi thành phố khói bụi, ồn ào, dịch bệnh, ô nhiễm, một nơi tươi xanh, hít thở không khí trong lành, để nâng cao sức khỏe, tái tạo lại năng lượng sống
Đầu tư cho con trẻ: Tuổi thơ của con trẻ là điều không thể lấy lại khi đã qua đi, “nhốt” tuổi thơ của con trong 4 bức tường chật trội nơi phố thị, hay “thả hồn” tuổi thơ ấy trong thiên nhiên, cho con được khám phá, trải nghiệm, học tập, vui chơi,…. Đó là lựa chọn của chính các ông bố bà mẹ. Hãy cho con một môi trường sống an lành và phong phú, để con được ước mơ và tiếp tục dựng xây những điều tuyệt vời hơn nữa.
Đầu tư cho cha mẹ: Không gian xanh của thiên nhiên, khu vườn dưỡng sinh là liều thuốc tuyệt vời nhất cho tuổi già của các bậc cha mẹ, vì vậy ngôi nhà thứ hai chính là sự chăm sóc thấu hiểu mà các con dành cho cha mẹ.
Đầu tư cho bản thân: Ngôi nhà là thành quả của bản thân sau những năm tháng nỗ lực, là sự mãn nguyện và tự hào với bạn bè, người thân, là niềm hạnh phúc của sự tưởng thưởng cho chính bản thân gia chủ.


LỰA CHỌN LEGACY HILL – LỰA CHỌN NHỮNG TRẢI NGHIỆM ĐỘC NHẤT
Khu đô thị nghỉ dưỡng ven đô với 89 tiện ích đẳng cấp, đi đầu trong xu hướng du lịch sức khỏe cùng các hoạt động giải trí cho mọi thành viên trong gia đình
Hệ thống lọc nước công nghệ Nhật Bản & Trung tâm thiền giúp bạn hòa quyện tâm trí vào dòng chảy thiên nhiên để cân bằng mọi cảm xúc.
Mô hình sống sạch All in one với nông trại, ao cá, vườn ươm rau hữu cơ mang tới những trải nghiệm ý nghĩa khi được tham gia thu hoạch cùng thiên nhiên. Đây cũng là môi trường hoàn hảo cho các bé học tập, phát triển, khám phá thế giới xung quanh.
Khu thể thao sinh thái dã ngoại ngoài trời đầu tiên tại miền Bắc với đa dạng trò chơi mạo hiểm, kết nối các thành viên và tăng cường thể chất: Trượt cỏ, Đường bóng hơi, Highwire, Zipline, Nhà cây…
Công viên ven sông, khu vườn chủ đề, đường dạo trên đồi, vườn thiền…


Không dừng lại ở đó, đây còn là khu đô thị nghỉ dưỡng dành cho đại gia đình, đa thế hệ với hệ thống cơ sở vật chất tốt nhất. Cuộc sống tại “ngôi nhà hạnh phúc” Legacy Hill càng thêm vẹn toàn khi có đầy đủ trường học liên cấp; Khu thể thao cho gia đình; Trung tâm thiền chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, khu ẩm thực, không gian yên tĩnh tất cả đều sẵn sàng phục vụ cho các thế hệ mai sau.
Legacy Hill – Đầu tư một lần, sinh lời mãi mãi. Chỉ cần thanh toán 30% giá trị biệt thự, hỗ trợ vốn 65% với lãi suất 0% trong 2 năm.

Hotline: 0389900699

Chia sẻ