Tin tức

LEGACY HILL – NƠI “HẠNH PHÚC” NHẤT ? (PART 2)

04/04/20

LEGACY HILL – NƠI “HẠNH PHÚC” NHẤT ? (PART 2)

Tiếp tục chủ đề kiếm tìm nơi “hạnh phúc” nhất, chẳng phải đi đâu xa xôi, với Chủ đầu tư và đơn vị thiết kế “có tầm” như vậy, Legacy Hill sẽ trở thành ngọn đồi của những người hạnh phúc nhất Việt Nam và xa hơn nữa là thế giới!

• Vị trí đủ “Gần để Yêu – đủ Xa để Nhớ”

• Bộ sưu tập ba tầm nhìn cảnh quan, năm tầng xanh tuyệt tác

• Một sức khỏe toàn diện với khu đô thị nghỉ dưỡng sinh thái đầu tiên có trung tâm thiền và chăm sóc sức khỏe trong đô thị.

• Gắn kết đa thế hệ với khu đô thị sinh thái dành cho đại gia đình, đa thế hệ.

• Sống khỏe – sống sạch “trọn gói” với trang trại và ao cá chỉ dành cho cư dân

• Hạnh phúc nhất thế giới với cảm hứng từ đơn vị G8A Thụy Sĩ – đất nước được thống kê con người có chỉ số hạnh phúc nhất thế giới.

• Tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe hàng đầu tương ứng với tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe của Nhật Bản.

• Thỏa sức vui chơi và tận hưởng “khí trời” với tổ hợp khu thể thao dã ngoại sinh thái quy mô nhất miền Bắc

• Địa thế Vượng khí sinh tài với chín ngọn đồi, mười sông suối, hồ nước tự nhiên.

Tất cả những điều kể trên sẽ là một tài sản mãi mãi về sau, bởi Legacy Hill là một dự án pháp lý đầy đủ, rõ ràng, quyền sở hữu lâu dài, sổ đỏ trao tay, khả năng khai thác vĩnh viễn để lại “đời đời con cháu”.

Còn gì “hạnh phúc” hơn nữa với Legacy Hill – một “Di sản vật chất quý hiếm” – một “Di sản tinh thần vô giá” ?

Đó là với con người chúng ta, đối với “Mẹ Thiên nhiên” Legacy Hill vẫn là một tuyệt tác “DI SẢN XANH” để chúng ta “nương vào thiên nhiên – tựa vào địa hình”.

Ngắm nhìn những rừng cây, đồi thoải và đồng xanh hay mặt hồ êm ả, dòng nước trong veo, tĩnh lặng.

Ngắm bốn mùa hoa nở với hàng ngàn hoa quý: Đỗ Quyên, Mỹ Nhân, Hoa Lan, Hoa Sim, Hoa Ban, Tử Đằng, Thiên Tuế, Anh Đào, Dã Quỳ

Ngắm những 5 tầng xanh tuyệt tác: xanh mây trời, xanh đồi núi, xanh sông suối, xanh vườn cây và những căn villa thông minh ứng dụng công nghệ-xanh,…

Những ngọn đồi được giữ nguyên trạng và mười dòng sông, suối uốn quanh, ôm trọn Legacy Hill…

Bằng những cảm tưởng trên, tôi tin rằng đó sẽ là nơi “hạnh phúc nhất”, một nơi “đáng sống” trong tương lai, một nơi có thể gửi trọn niềm tin có thể “đầu tư” lâu dài.

Hiện nay, dự án cũng đã bắt đầu mở bán những căn biệt thự, shophouse, quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm, vui lòng gọi hotline: 0389900699. Tôi sẵn sàng đem đến cho quý khách những giá trị đích thực của một nơi tuyệt vời như thế này!

Chia sẻ