Tin tức

LEGACY HILL – NƠI “HẠNH PHÚC” NHẤT ? (PART 1)

04/04/20

LEGACY HILL – NƠI “HẠNH PHÚC” NHẤT ? (PART 1)

Con người ta, ai cũng luôn mong muốn “hạnh phúc”, vậy họ tìm kiếm nó ở đâu?

Mỗi người đều có những mưu cầu, khái niệm riêng về “hạnh phúc”. Tại Mỹ, theo bản đồ phân bố nơi sống theo thu nhập chỉ ra rằng, những người có điều kiện kinh tế nhất lại hay chọn sống ở khu vực xa trung tâm. Những người giàu nhất nước Mỹ hoặc chọn Beverly Hills (tức là lên đồi để sống), hoặc chọn xuống biển, mua những “thiên đường trên mặt đất” dọc bờ biển Long Beach ở Miami.

Các nước phát triển khác, người dân cũng có xu hướng tương tự.

Vậy còn ở Việt Nam, khi mà xã hội đã phát triển hơn, không còn nỗi lo “cái ăn, cái mặc”, những người có kinh tế, bắt đầu muốn tìm kiếm những thứ cao xa, đẹp đẽ, muốn thưởng thức cuộc sống hơn, họ chọn gì?

Đi nghỉ dưỡng, tận hưởng những tiện ích cao cấp, xả stress sau những bộn bề công việc, ở những nơi đẹp tuyệt vời!

Bởi thế mà thị trường cần một dòng sản phẩm mới để đáp ứng điều đó, bất động sản ven đô là xu hướng tất yếu.

Quanh Hà Nội có rất nhiều địa điểm như Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Ba Vì, Hòa Bình là những nơi rất phù hợp cho những chuyến nghỉ ngơi ngắn ngày, team building,… Tuy nhiên, vẫn còn một số điểm chưa hoàn hảo, ví dụ như thời gian di chuyển trên 1 giờ đồng hồ; giá mua/thuê rất cao đối với các khu được đầu tư bài bản; đa số vẫn còn đầu tư manh mún, tự phát; xung quanh vẫn có các Khu công nghiệp hoạt động;…

An Thịnh Group – một đơn vị đầu tư lĩnh vực bất động sản dịch vụ, nghỉ dưỡng với khả năng sản xuất vật liệu mới, năng lượng sạch và thế mạnh hàng đầu về công nghệ đã nhìn thấy được những lợi thế của Hòa Bình.

• Giao thông từ Hòa Bình tới Hà Nội thuận tiện, chỉ 45 phút di chuyển.

• Hòa Bình có cảnh quan, môi trường trong lành, có hồ, có sông, suối, có nét văn hóa đan xen của nhiều dân tộc.

Và An Thịnh đang thực hiện một dự án “XANH” rộng tới 60ha tại Lương Sơn – Hòa Bình, mang tên Legacy Hill, một “tuyệt tác DI SẢN XANH” mang phong cách sống “Nương vào thiên nhiên – Tựa vào địa hình”.

Đơn vị thiết kế kiến trúc và nội thất, quy hoạch đô thị của Thụy Sĩ – G8A đã “bắt tay” thực hiện dự án cùng với chủ đầu tư An Thịnh. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực, G8A giữ vị trí độc nhất trong thực hành kiến trúc đương đại.

Ở Châu Á, nền tảng thiết kế của G8A dựa trên yếu tố và môi trường và xã hội, đội ngũ kiến trúc sư thận trọng trong việc giải quyết tương phản giữa Á và Âu. Có những chiến lược kết hợp giữa hai châu làm cho công trình kiến trúc vừa phù hợp với các điều kiện tại địa phương, vừa mang một nét mới, nét đặc trưng riêng.

“Hygge là sự cảm nhận và thỏa mãn vừa đủ trong mỗi cá nhân. Nó đơn giản chỉ là cách bạn cảm nhận thật sâu, nhẹ nhàng và bình yên về những niềm hạnh phúc nhỏ trong cuộc sống”

“Lagom chính là việc thoát ra khỏi những bộn bề và cân đo đong đếm của cuộc sống thường ngày”

“Niksen có thể đơn giản chỉ là ngồi trên ghế hoặc nhìn ra ngoài cửa sổ. Bạn không cần làm gì mà chỉ dành ra một khoảng thời gian, để tâm trí lang thang.”

“Wellness Tourism là loại hình du lịch với mục đích tăng cường sức khỏe và tinh thần thông qua các hoạt động thể chất hoặc tâm lý”

G8A đã thiết kế mọi thứ bởi nguồn cảm hứng từ bốn lối sống trên để những cư dân hay khách hàng tương lai cảm nhận được một cuộc sống “cân bằng và hạnh phúc” tại Legacy Hill.

(Còn tiếp...)

Chia sẻ