Tin tức

LEGACY HILL ĐI ĐẦU TRONG XU HƯỚNG BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG VEN ĐÔ

06/04/20

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven đô đầy đang là thị trường đầy tiềm năng đối với nhà đầu tư. Xu hướng nghỉ dưỡng ven đô có thể phát triển tốt không kém bất động sản nghỉ dưỡng biển. Nguồn cầu bất động sản nghỉ dưỡng ven đô không chỉ là xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai của người Hà Nội mà nguồn cầu rất lớn đối với khách du lịch tới Hà Nội du lịch. Thị trường rất thiếu và rất cần những biệt thự nghỉ dưỡng chất lượng đẳng cấp như mô hình Flamingo Đại Lải mà khoảng cách và thời gian di chuyển từ Hà Nội tới ngắn hơn.

Dự án Legacy Hill Hòa Bình

Legacy Hill là dự án đáp ứng được nhu cầu đặt ra với quy mô lớn và thiết kế độc đáo tạo được cảm xúc cho người tận hưởng dịch vụ nghỉ dưỡng nơi đây.

QUY MÔ dự án lên tới 60 ha nằm trên 9 quả đồi và 10 sông suối bờ kè tự nhiên. Thiết kế quy hoạch dựa trên nguyên tắc tựa vào địa hình nương theo thiên nhiên. Một khu dự án khép kín với quy hoạch đồng bộ, đủ đầy; 89 tiện ích phục vụ khách hàng, thỏa mãn nhu cầu đa thế hệ của gia đình tới nghỉ dưỡng.

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO của toàn bộ khu nghỉ dưỡng nói chung và từng công trình tiện ích, biệt thự, liền kề nói riêng cũng là điểm khác biệt đi đầu trong xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng ven đô của Legacy Hill. Thiết kế tinh tế đảm bảo sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên. Các biệt thự và liền kề được chọn theo mẫu thiết kế theo địa hình phẳng, ven sông và đỉnh đồi. Việc xây dựng chủ yếu sử dụng gỗ và kính, hạn chế sự có mặt của bê tông hòa nhập với thiên nhiên sẽ là thế mạnh vững bền của dự án trong quá trình sử dụng.

Là dự án đến đúng thời điểm, dẫn đầu trong xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng ven đô nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng ven đô Lương Sơn, Hòa Bình nói riêng.

Chia sẻ