Tin tức

LEGACY HILL – CÂN BẰNG LÀ CỘI NGUỒN CỦA HẠNH PHÚC

08/04/20

♥ Khi còn trẻ, chúng ta đánh đổi thời gian, sức khỏe để thành công. Nhưng khi đứng trên đỉnh cao danh vọng, kiếm được nhiều tiền, liệu chúng ta có thực sự hạnh phúc?

♥ Trở về cội nguồn của hạnh phúc – sống cân bằng tựa vào thiên nhiên, yêu cuộc đời từ những dung dị chân thành nhất là thông điệp ý nghĩa được truyền tải trong bài hát Xa để nhớ – Gần để yêu thương – được sáng tác tặng riêng cho những chủ nhân của Legacy Hill.
♥ Bài hát mang đến cho người nghe cảm giác nhẹ nhàng, an nhiên. Giai điệu trong trẻo kết hợp cùng những hình ảnh bình dị tại Legacy Hill càng “tô điểm” cho một không gian sống cân bằng đích thực.

♥ Bỏ lại tất cả bụi bặm bên ngoài của một chiếc áo, rời xa âm điệu còi xe của một thành phố chật chội, Legacy Hill là chốn đi về bình yên, thuần khiết và trong trẻo nhất.

Chọn Legacy Hill…
🍀 LÀ CHỌN PHẦN XANH CUỘC SỐNG.
🍀 LÀ SỰ TƯỞNG THƯỞNG XỨNG ĐÁNG cho những vị chủ nhân. Bởi ở đó, họ thấy được giá trị của những năm tháng nỗ lực và giá trị của chính bản thân.
🍀 LÀ SỰ CHĂM SÓC THẤU HIỂU DÀNH CHO CÁC BẬC PHỤ THÂN: một nơi điều dưỡng trong xanh thân thiện & văn minh bậc nhất Việt Nam.
🍀 LÀ TRAO TAY CHO THẾ HỆ TƯƠNG LAI một cơ hội được trở lại rất nhiều năm về trước, được chạy nhảy, lăn lê trên cỏ, chính mình tìm hiểu và khám phá thiên nhiên.
Chọn Legacy Hill cùng quyền sở hữu vĩnh viễn, không chỉ mang đến cho gia chủ sự chắc chắn khi đầu tư để ở và cho thuê mà còn yên tâm về một di sản tinh thần vô giá được lưu giữ đời đời con cháu, một di sản xanh không gì sánh được.
💕💕 Sau tất cả, Legacy Hill xứng đáng là nơi hạnh phúc thuộc về.
🎶 “Trên cao mây ngàn, từng đàn chim vỗ cánh bay về phương xa
Từng cơn gió cuốn trôi đi hết muộn phiền
Xa để nhớ, gần để yêu thương
Để ta thấy trong tim mình miên man…”

🍀 LEGACY HILL🍀 – TUYỆT TÁC DI SẢN XANH TRÊN MẢNH ĐẤT HÒA BÌNH

HOTLINE – Phòng kinh doanh: 0945345186

Chia sẻ