Tin tức

KHAI SƠN CITY – KHU ĐÔ THỊ ĐẦU TƯ TRIỂN VỌNG NHẤT HÀ NỘI

23/04/20

Theo một số thống kê cho thấy, nhu cầu đầu tư tại các khu đô thị có không khí và môi trường trong sạch, hạ tầng đồng bộ, sẽ gia tăng thời gian tới.

Quỹ đất Hà Nội ngày càng hạn hẹp, không khí ô nhiễm, tắc đường, ngập lụt,… đang khiến cho các nhà đầu tư không còn mặn mà với dòng sản phẩm trong nội đô.

Khi mà các quận như Long Biên đang đi đầu trong việc phát triển cơ sở hạ tầng, không gian được quy hoạch bài bản, đồng thời khoảng cách di chuyển từ Long Biên sang trung tâm Hà Nội cũng rất gần thì lẽ di nhiên đây trở thành thị trường mới nổi khi quỹ đất đẹp, mật độ dân số giãn cách, đáp ứng nhu cầu về không gian sống xanh, cùng với hệ thống hạ tầng giao thông, quy hoạch đô thị được đầu tư bài bản.
Nằm cách trung tâm Hà Nội 6km về phía Đông, khu shophouse Khai Sơn Town tại Phường Ngọc Thụy, quận Long Biên đang được đánh giá là địa điểm đầu tư tiềm năng. Không chỉ sở hữu vị trí độc tôn, nằm ngay trên tuyến đường huyết mạch QL5A , kết nối chủ yếu giữa Hà Nội đi các tỉnh hay từ Nội Bài về trung tâm Hà Nội. Đặc biệt, tuyến đường 40m đi qua dự án nối từ QL5 ra đê Ngọc Thụy đang được thi công nhanh chóng, đây chính là tuyến đường giúp tăng cường kết nối vùng, kỳ vọng là đòn bẩy mạnh mẽ cho giá trị bất động sản.

Với những hướng đi đúng đắn. quận Long Biên đã chứng kiến những bước phát triển mạnh về kinh tế, xã hội, đời sống người dân được nâng lên rõ rệt.
Nằm trong quần thể khu đô thị mới Thượng Thanh, dự án Khai sơn được xây dựng theo phong cách hiện đại và đang là dự án thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Dự án được đánh giá có vị trí chiến lược khi nằm tại trung tâm kết nối giao thương Hà Nội và các tỉnh, cách sân bay Nội Bài 15p di chuyển

Hình ảnh thực tế khu shophouse Khai Sơn

Chủ đầu tư cho biết,trong giai đoạn 1 Shophouse tại dự án đã hoàn thiện và bàn giao cho cư dân, tới đây giai đoạn 2 đang gấp rút hờn thiện để bàn giao cho cư dân. Một điều thu hút giới đầu tư là bởi chủ đầu tư Khai Sơn sẽ hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 70% cho các khách hàng khi mua shophouse.

Với công năng đa dạng vừa ở vừa kinh doanh,cũng có thể cho thuê shophouse Khai Sơn Town Long Biên… Đặc biệt, vị trí mặt tiền rộng, tiếp giáp với khu dân cư trong tương lai hoặc ngay cạnh hồ điều hòa, đây quả là dự án chắc chắn đầu tư có lời trong tương lai.

Tìm hiểu thêm về dự án bất động sản Long Biên

Chia sẻ