Tin tức

HỘI MUA BÁN NHÀ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

16/10/20

Có lẽ chúng ta không quá xa lạ gì với những Hội mua bán nhà giá rẻ tại hà nội được xây dựng khá lâu trong những con phố nhỏ của thủ đô Hà Nội. Sau thời gian sử dụng, ngôi nhà dần xuống cấp buộc gia chủ phải tính đến biện pháp cải tạo lại. Để đảm bảo an toàn, phù hợp với lối sống mới. Và đặc biệt là phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình. Nhằm giúp các bạn có thêm thông tin tham khảo giúp việc sửa sang lại không giản sống. Cải tạo lại căn nhà nhỏ một cách hiệu quả, đúng quy trình kỹ thuật và có khoa học. Timespro xin chia sẻ một số kinh nghiệm Cải tạo nhà cấp 4 nâng tầng cho nhà phố tại Hà Nội như sau:

1. Thực trạng nhà đất Hà Nội

Với nhiều gia đình hạn chế về kinh tế, lựa chọn phương án cải tạo nhà có lẽ hợp lý hơn. Tuy nhiên để tiết kiệm và đạt hiệu quả khi thực hiện thi công cải tạo nhà là cả một vấn đề. Cơi nới không gian nhà cấp 4 xưa, nâng tầng để có đủ không gian và diện tích cho các thành viên trong gia đình ngày càng được chú ý. Dưới đây là điểm danh những thắc mắc của nhiều gia chủ trước khi quyết định cải tạo, sửa chữa nhà.

Việc bạn có thể nâng được bao nhiêu tầng lầu khi cải thiện nhà cấp 4 tùy thuộc nhiều vào hệ móng của công trình. Với không gian quá chật hẹp, diện tích nhỏ, bạn có thể tham khảo phương án xây tầng lửng, gác xép. Chiều cao có thể chọn là 2,9m hoặc 4,2m. Có thể bạn sẽ cảm thấy chưa hài lòng và không được thoải mái. Nhưng nó giúp giải quyết nhu cầu tối thiểu của các thành viên trong gia đình. Đồng thời thỏa mãn yếu tố tiết kiệm tài chính. Và phù hợp với khả năng chịu lực của kết cấu móng nhà. Ngoài ra, một cầu thang thẳng đứng tiết kiệm diện tích cũng sẽ phù hợp hơn với chiều cao của một gác lửng.

Trong trường hợp khảo sát thực tế cho thấy, ngôi nhà cũ của bạn hội đủ yếu tố để có thể nâng 2 tầng lầu thì việc đó không còn quá khó khăn. Với nhà 2 tầng chọn độ cao từ khoảng 5,4 – 6m là được. Nó sẽ khá thoải mái khi bố trí cầu thang di chuyển giữa 2 tầng. Và việc phân chia chiều cao của mỗi tầng cũng không quá chênh lệch.

2. Hội mua bán nhà giá rẻ tại Hà Nội

Mặc dù công nghệ ngăn cách tầng bằng bê tông cốt thép khá phức tạp. Nhất là mới những căn nhà cấp 4 cũ nâng tầng. Đòi hỏi kỹ thuật thi công đúng tiêu chuẩn. Để làm được điều này, chiều cao của tầng dưới để ở khoảng 1,9. Và cầu thang lên tầng 2 khoảng 1m là 2,9m. Giúp không gian vừa đủ không quá gò bó. Nhưng với gác xép có chiều cao như vậy có thể xem là hợp lý. Một mét gác lửng có thể nhỏ, nhưng nó cũng đủ để cải thiện không gian nhà. Tăng thêm vị trí chỗ ngủ hay phòng đọc sách cho bạn.

Hội mua bán nhà giá rẻ

Chia sẻ