Tin tức

Times Pro – Year End Party 2020

11/03/21

Chiến Binh Sói Tuyết – Nhiệt Huyết Dâng Trào

Nếu bạn muốn biết “Sói tuyết” miền nhiệt đới là như thế nào, thì hãy đến với Times Pro trong sự kiện “ Chiến Binh Sói Tuyết – Nhiệt Huyết Dâng Trào”

Cùng nhìn lại những cung bậc cảm xúc vui vẻ và đáng nhớ trong sự kiện Year End Party được tổ chức vừa qua.

Lắng đọng với hành trình vượt sóng của năm 2020, khi “tảng băng trôi Times Pro” đi qua “dòng biển nóng covid -19”, dù có tan chảy nhưng vẫn vững vàng vượt qua

Tự hào với những phần thưởng xứng đáng dành cho những chiến binh dũng mãnh của Times Pro. Khó khăn không làm họ chùn bước mà còn là “lửa thử vàng” tạo nên bước những đột phá đầy cảm xúc.

Rực rỡ với bữa tiệc đêm của Year End Party, cùng chúc mừng một năm 2020 thành công và chúc cho một năm mới thành công hơn nữa

Bùng cháy và cười ngặt nghẽo với team building –gắn kết và phát hiện ra những đức tính tiềm ẩn trong mỗi thành viên.

“Chiến binh sói tuyết” của Times Pro với 5 đức tính tuyệt vời:

1. Biết mình biết ta

2. Tinh thần đoàn kết là trên hết

3. Thích nghi

4. Là chính mình

5. Tồn tại

5 đức tính của “ Sói tuyết” đã giúp Times Pro vượt sóng, khẳng định vị thế của mình trên thị trường Bất động sản đồng thời mài dũa nên những “chiến binh” gan dạ, dũng cảm, đầy nhiệt huyết, hết mình vì khách hàng.

Mục tiêu năm 2021 của Times Pro không chỉ phát triển mảng kinh doanh bất động sản mà còn đẩy mạnh công nghệ vào quản lý và phát triển mảng đầu tư bất động sản

Year End Party 2020 đã giúp Times Pro tạo nên những cung bậc cảm xúc tuyệt vời cùng 50 con người, họ đi từ tình đồng nghiệp, đến tình bạn và sau đó là tình thân.

Cùng nhau, Times Pro sẽ viết nên lịch sử của chính mình. Chờ đón một năm mới 2021 với nhiều niềm tin, hi vọng và những thắng lợi mới.

Times Pro – Công ty bất động sản hàng đầu Long Biên

Chia sẻ