Tin tức

Times Pro được vinh danh vì hành trình thiện nguyện

29/03/21

Kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3, Times Pro vinh dự và tự hào là đơn vị được nhận thư cảm ơn của Bệnh viện K Tân Triều vì đã có đóng góp cho cộng đồng trong chương trình quyên góp “ Cho đi là còn mãi” ngày 26/1 vừa qua.

Chương trình thiện nguyện “ Cho đi là còn mãi” được Công ty cổ phần BĐS Times Pro thực hiện vào ngày 26/1, trước tết nguyên đán, với mục đích quyên góp những suất quà tết để dành tặng cho những trẻ em mắc bệnh ung thư tại bệnh viện K.

Những ngày cuối năm đang đến rất gần, người người nhà nhà chuẩn bị những công việc cuối cùng của năm để chào đón một năm mới với thật nhiều dự định. Nhưng không phải ai cũng được như vậy. Tại bệnh viện K Tân Triều, nhiều em nhỏ mắc bệnh Ung thư có lẽ sẽ đón tết trong viện. Phía trước các em là những liệu trình hóa chất. Tương lai của các em có lẽ cũng không đoán trước được.

Con còn bế trên tay

Con chưa biết con cò

Nhưng trong lời mẹ hát

Có cánh cò đang bay

À… ơi…Con cò bay lả, con cò bay la”

Đó là lời hát của một người mẹ đang ru đứa con bé bỏng bị mắc bệnh ung thư, những em bé còn rất nhỏ, ngây thơ, trong sáng, vô tội, nhưng… thật không may mắn.

Ngày 26/1 vừa qua, Times Pro với sự ủng hộ của nhiều nhà hảo tâm tự hào đã được góp một phần nhỏ bé mang lại những gam màu nhiều hy vọng, ấm áp hơn cho những em bé ung thư tại viện K Tân Triều.

Tổng số tiền quyên góp của tập thể Times Pro cùng hơn 60 nhà hảo tâm là 43,1 triệu đồng đã được trao tận tay cho các em. Mỗi suất quà trị giá 5 triệu đồng cùng 1 gói quà tết hi vọng sẽ góp phần nhỏ để gia đình các em năm nay có một cái tết an vui hơn.

Một lần nữa chân thành cảm ơn các mạnh thường quân đã ủng hộ và đồng hành cùng Times Pro. Ban tổ chức chương trình hy vọng các mạnh thường quân sẽ tiếp tục đồng hành và chia sẻ trong những chương trình tiếp theo, để tiếp nối hành trình thiện nguyện, cho đi là còn mãi….

Chia sẻ