Tin tức

Tháng 10 – trao yêu thương đến một nửa thế giới

22/10/21

Đúng như chủ đề của chương trình “Tháng 10 – trao yêu thương đến một nửa thế giới”, buổi sáng 20/10, khi vừa bước chân ra khỏi thang máy, các chị em đã thấy lòng rộn ràng, hân hoan hòa theo những lời ca tươi vui vang lên từ văn phòng Times Pro. Bước vào văn phòng, các chị em càng cảm nhận rõ rệt hơn những tình cảm chân thành của anh em Times khi văn phòng được trang trí rất kì công và đẹp mắt với hoa, bóng bay nhiều sắc màu,… Thì ra ngày hôm qua, các anh đã ở lại công ty muộn để chuẩn bị điều bất ngờ này dành cho phái đẹp!

Và đúng 10h30’ chương trình đặc biệt dành cho chị em tại văn phòng Hapulico chính thức bắt đầu, với sự có mặt đông đủ của các thành viên, hai đầu cầu Long Biên và Thái Nguyên cũng hào hứng tham gia trực tuyến qua zoom.

Mở đầu chương trình, ông Thành Trí – Giám đốc Times Pro đại diện cho Công ty và các anh em nhà Times đã có bài phát biểu chúc mừng các chị em. Bài phát biểu ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, những đóng góp tích cực và tinh thần làm việc hết mình của phái đẹp Times Pro. Ông Trí nhấn mạnh, dù là ở thời đại nào, người phụ nữ Việt Nam nói chung và phái đẹp Times Pro nói riêng vẫn luôn thể hiện tinh thần của 8 chữ vàng mà Bác Hồ trao tặng “anh hùng bất khuất, trung hậu đảm đang”.

Tiếp nối bài phát biểu là một món quà rất đặc biệt, độc đáo của các chàng trai nhà Times. Không biết từ bao giờ các anh đã bí mật thực hiện một video vô cùng đặc sắc với những lời chúc mừng chân thành nhưng không kém phần ngộ nghĩnh, đáng yêu dành cho các chị em. Cùng với những lời chúc đáng yêu là những bó hoa rất xinh dành tặng từng chị em! Khỏi phải nói, các chị em Times đã bất ngờ và hạnh phúc thế nào!

Thú vị và vui không kém là trò chơi “Người ấy là ai – xem ảnh đoán người”. Dù BTC đã lựa chọn rất kỹ lưỡng để tìm ra những tấm ảnh khó đoán nhất (đến bản thân chủ nhân bức ảnh cũng còn chưa kịp nhận ra mình), nhưng bằng con mắt thực sự tinh đời và tinh tế, các anh đã đoán đúng 100% bức ảnh, chỉ dựa vào những chi tiết rất nhỏ như “đôi boot” “cái eo”, “dáng người”,… Mỗi anh em đoán đúng ngoài phần thưởng của BTC dành tặng, các anh em còn được vinh dự thể hiện “tình cảm” của mình với nhân vật chính trong bức ảnh bằng những hành động siêu độc đáo như: buộc tóc, đấm lưng, bóp vai,…

Phải nói các anh em Times Pro quá hiểu, quá chiều các chị em! 

Dưới sự dẫn dắt vô cùng hài hước và hấp dẫn của MC chuyên nghiệp Trần Đạt, gia đình Times Pro đã có một chương trình 20/10 không thể vui và tuyệt vời hơn. Những gương mặt rạng ngời, những ánh mắt lấp lánh niềm vui, những nụ cười tỏa sáng…

Bà Lê Ngọc Anh – chủ tịch HĐQT công ty thay mặt các chị em chia sẻ niềm vui khi tham dự chương trình 20/10 đặc biệt và ý nghĩa này, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành tới phái mạnh Times Pro!

Sau chương trình tri ân phái đẹp tại văn phòng là cuộc vui sum vầy bên bữa tiệc mặn không thể bỏ lỡ, mỗi đầu cầu cùng nhau liên hoan, quây quần bên nhau chúc mừng ngày đặc biệt. Bữa tiệc đầm ấm bên nhau cũng chính là thời điểm các anh chị em Times Pro thêm hiểu nhau hơn, gần gũi hơn, gắn kết với nhau hơn!

Một lần nữa xin chúc mừng các chị em nhân ngày tôn vinh phái đẹp, chúc các chị em Times Pro luôn khỏe mạnh, xinh tươi như những đóa hoa, cháy hết mình để tỏa sáng và gặt hái những thành quả ngọt ngào trong công việc và cuộc sống! Thay lời các chị em, xin được gửi tới Ban lãnh đạo công ty cùng tập thể anh em nhà Times lời cảm ơn chân thành, yêu thương và sâu sắc nhất!

Chia sẻ