Tin tức

Kick off ra mắt dự án Crown Villas Thái Nguyên

14/04/22

Team chụp ảnh lưu niệm

Trong năm 2022 khi thị trường bất động sản hưởng lợi từ 02 yếu tố chính là lạm phát và đầu tư công gia tăng vào đầu tư cơ sở hạ tầng. Với hai yếu tố trên ngay từ đầu năm thị trường BĐS cả nước đã rất sôi động, trở thành một kênh đầu tư siêu HOT.

Bạn có thể đọc bài viết về lạm phát và bất động sản tại đây:

Có nên đầu tư vào đất khi lạm phát (phần I) (timespro.com.vn)

Có nên đầu tư đất khi lạm phát phần 2 (timespro.com.vn)

Tiềm năng phát triển to lớn của Thái Nguyên

Giới thiệu Crown Villas

Với việc sở hữu hạ tầng giao thông kết nối, nhiều tiềm năng để phát triển. Các cấp sở ban ngành tích cực cải cách hành chính, chính sách đầu tư ưu đãi. Các cam kết đầu tư thuận lợi. Thái Nguyên thu hút được các nhà đầu tư lớn như Samsung với 7 tỷ USD, dự án khai thác khoáng sản Núi Pháo,… từ đó đưa thái nguyên trở thành tỉnh xuất khẩu TOP 5 cả nước.

Các dự án đầu tư vào tỉnh giúp Thái Nguyên có nguồn xuất khẩu lớn tạo cho tỉnh một nguồn thu ngân sách lớn hàng năm. Cùng với đó là tạo công ăn việc làm nâng cao đời sống cho người dân. Từ đó góp phần không nhỏ làm nên tỉnh có diện mạo mưới, hiện đại, năng động, hoàn thiện hơn.

Tại Thái Nguyên có nhiều đơn vị tập đoàn lớn đầu tư như: Samsung, Xuân Trường, Vinaconex, Massan,…. Chỉ cần nhìn vào danh sách các tâp đoàn lớn tại đây đã đủ thuấy Thái Nguyên có tiềm năng phát triển vô cùng to lớn. Có được thành quả đó chính nhờ các chính sách hợp lý và ưu đãi phù hợp, nên hoàng loạt các tập đoàn lớn đã đổ nguồn vốn đầu tư vào tỉnh.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về tiềm năng của Thái Nguyên: Tiềm năng bất động sản tỉnh Thái Nguyên (timespro.com.vn)

Hoạt động của Times Pro tại buổi lễ ra mắt Crown Villas Thái Nguyên

Chủ đề ngày giới thiệu

Với gần 100 nhân viên tham gia buổi lễ ra mắt, cùng không khí háo hức sôi sục trong toàn thể mọi người tham gia. Khi đặt chân xuống mảnh đất Thái Nguyên, cả đoàn đã rất háo hức tham quan dự án Crown Villas nơi tinh hoa hội tụ của mảnh đất nổi tiếng với chè và khoáng sản trù phú.

Với tỉ lệ xây dựng thấp, lượng cây xanh lớn ai nấy đều cảm thấy phấn khởi. Bên cạnh đó được nhận được không khí thoáng đãng, trong lành cách xa Hà Nội bụi bặm và ồn ào. Từ đó khiến tinh thần háo hức lại sôi sục trong các thành viên của cả đoàn. Mặc dù chuyến đi diễn ra hơn 1 tiếng vào giờ nghỉ trưa.

Cả đoàn nhanh chóng hướng tới khu vực diễn ra sự kiện lễ ra mắt Crown villas Thái Nguyên với rất nhiều chương trình hấp dẫn.

Tại buổi ra mắt có đến hàng trăm khán giả cùng tham dự sự kiện, cho thấy sức hấp dẫn vô cùng lớn của dự án đẳng cấp với lối sống thượng lưu, tinh tế cho người Thái Nguyên.

Sự kiện có các trương trình hấp dẫn như: giới thiệu chi tiết về dự án Crown villas thái nguyên, đan xen là các tiết mục văn nghệ hấp dẫn. Chương trình bốc thăm trúng thưởng, với giải thưởng lớn nhất là những chiếc xe hơi bạc tỷ. Các nhân viên của Times Pro đã vô cùng phấn khởi tham gia và đạt được giải thưởng với 02 nhân viên trúng thưởng 02 chiếc ipod thời thượng.

Cả đoàn đã có buổi tham quan tổng thể các khu vực sản phẩm của Crown Villas và trầm trồ trước sự đầu tư khủng cho một cuộc sống đẳng cấp tại đây. Hứa hẹn sẽ là điểm nhấn cho bất động sản tỉnh Thái Nguyên.

Tuy chuyến đi ngắn chỉ trong khoảng ½ ngày cuả Times Pro đến Crown Villas mang lại trải nghiệm tuyệt vời về hình mẫu dự án bất động sản đẳng cấp. Times Pro xin gửi lời cảm ơn chủ đầu tư đã mang lại những trải nhiệm tuyệt vời này đến với nhân viên của công ty. Chắc chắn rằng với đẳng cấp, sự sang trọng, lối sống tuyệt vời nơi đây sẽ khiến dự án là hình mẫu tiêu biểu không chỉ tại Thái Nguyên mà cho cả nước.

Cả đoàn nghe giới thiệu dự án

Giới thiệu về công ty

Times Pro chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản bao gồm: môi giới, chuyển nhượng, đào tạo ngành nghề bất động sản; tư vấn đầu tư và tư vấn phát triển dự án bất động sản. Với chủ trương phát triển bền vững, đầu tư vào chất lượng bên trong, Times Pro cam kết luôn mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt và uy tín cho khách hàng và đối tác.

Times Pro định hướng trở thành đơn vị phát triển các dự án Bất động sản. Với kinh nghiệm lâu năm và sự am hiểu sâusắc đối với khách hàng và thị trường bất động sản, Times Pro tin rằng sẽ trở thành cánh tay đắc lực của các chủ đầu tư, phát triển nên những sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu của khách hàng và xu thế của thời đại.

Các hình ảnh tại buổi kich-off:

Chia sẻ