Tin tức

Ngày 8/3 hạnh phúc của Chị em Times Pro

05/04/22

Ngày 8/3 – ngày Quốc tế Phụ nữ, cả thế giới được tôn vinh và ghi nhận, tại Times Pro, các chị em được trải nghiệm những cảm xúc rất tuyệt vời và nhiều “thuốc bổ” từ các anh em nhà Times.

Không gian văn phòng được trang trí ấm cúng và đầy vui nhộn với bóng và hoa.

Chương trình “Bạn hiểu người ấy đến đâu” đem đến thử thách đầy “hack não” cho cánh mày râu. Từng cặp đôi được gọi lên sân khấu, bạn nam phải trả lời câu hỏi về bạn nữ, nếu trả lời sai bạn nữ sẽ được làm gì bạn nam tùy thích. 

Kết quả chương trình cho thấy, 100 % các anh em đều bị các chị em “hành hạ” bởi câu hỏi về chị em cứ tưởng dễ mà lại quá khó. Vậy mới nói ” Phụ nữ luôn có bí mật, và chính những bí mật làm nên sự hấp dẫn của phụ nữ” phải không ạ?

Sau khi bị các chị em “hành hạ”, đội nam nhân tiếp tục gây bất ngờ với màn tặng hoa 8/3 không kém màn cầu hôn.

Lần đầu tiên các chị em được cảm nhận cảm giác đặc biệt trên “ghế nóng”, một cảm giác vô cùng lâng lâng xen lẫn lo lắng, không biết các anh em có trượt tay để làm rơi ghế nóng không. Nhưng dù lo lắng thế nào thì nhìn chung các chị em đều được cười chảy cả nước mắt vì vui và sướng với màn tặng hoa có 1 không hai này

Bữa tiệc liên hoan 8/3 vui vẻ được tổ chức ngay sau đó. Cả công ty đã được “cười hết sức, ăn hết mình” trong ngày đặc biệt này. Cảm ơn Times Pro đã tổ chức một chương trình sinh hoạt vui nhộn, giúp anh chị em nhà Times thêm gần gũi, và đoàn kết và hiểu nhau hơn.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc vui nhộn trong sự kiện liên hoan ngày 8/3 vừa qua nhé.

Thông qua chương trình, ban tổ chức cũng gửi lời chúc đến ACE công ty. Chúc một nửa thế giới trong công ty chúng ta luôn xinh đẹp, trẻ trung và hạnh phúc. Các bạn chính là những nhân tố rất quan trọng tạo nên sự thành công và phát triển của công ty, mong rằng các bạn sẽ mãi giữ được nhiệt huyết với công việc, tiếp tục gắn bó với công ty. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Happy Women’s Day

Chia sẻ