Bão giá khí đốt ập đến: "Cơn địa chấn" cho thị trường bất động sản?

  • 09/05/2024
Thị trường bất động sản đang đứng trước ngưỡng cửa biến động mạnh mẽ khi giá khí đốt liên tục leo thang, vẽ nên bức tranh u ám cho nền kinh tế toàn cầu. Liệu "cơn bão" này sẽ tác động ra sao đến ngành bất động sản và đâu là hướng đi sáng suốt cho các nhà đầu tư? Hãy cùng khám phá trong bài viết sau đây!

Nơm Nớp Lo "Cơn Gió" Bất Động Sản, Nên Hay Không Nên "Đặt Cọc" Nhà Ở Xã Hội?

  • 22/04/2024
"Nhà cho người có thu nhập thấp", "Giải pháp an cư cho giới trẻ", "Cơ hội vàng sở hữu nhà ở với giá rẻ",... - những cụm từ mỹ miều gắn liền với nhà ở xã hội (NƠXH) trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, sau nhiều năm triển khai, NƠXH đang dần lộ ra những "vết nhơ" khiến nhiều người đặt dấu hỏi về tính hiệu quả và tiềm năng thực sự của nó.

Giá xăng tăng cao: Nên mua nhà hay "gác mộng"?

  • 20/04/2024
Giá xăng tăng phi mã trong thời gian gần đây đang là chủ đề nóng hổi được quan tâm bởi mọi người, đặc biệt là tác động của nó đến thị trường bất động sản. Bài viết này sẽ giúp bạn giải mã mối quan hệ "kép" đầy phức tạp giữa hai yếu tố tưởng chừng như không liên quan này.

Giá vàng tăng cao: Nên "xuống tiền" Bất động sản hay "ôm vàng"?

  • 15/04/2024
Thị trường vàng và Bất động sản luôn là hai kênh đầu tư được ưa chuộng tại Việt Nam bởi tiềm năng sinh lời và khả năng bảo toàn tài sản. Tuy nhiên, trong bối cảnh giá vàng liên tục leo thang như hiện nay, nhiều nhà đầu tư đang băn khoăn liệu có nên "xuống tiền" Bất động sản hay tiếp tục "ôm vàng"?

Lễ ký kết hợp tác chiến lược Times Pro và ngân hàng VP Bank

  • 12/04/2023
Ngày 11/4 vừa qua đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty cổ phần Bất động sản Times Pro và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank. Sự kiện được tổ chức long trọng đánh dấu sự hợp tác bền chặt của hai đơn vị uy tín hàng đầu.

TIMES PRO TEAM BUILDING - CÓ HẸN VỚI SÔNG HỒNG

  • 12/04/2023
Chương trình team building với tên gọi " Times Pro - Có hẹn với sông Hồng" đã được diễn ra rất thành công với nhiều cảm xúc, trải nghiệm và ý nghĩa. Buổi dating với Sông Hồng sẽ là một kỷ niệm khó quên với anh chị em nhà Times, gắn kết tình đồng đội đồng thời đánh dấu một chặng đường mới nhiều trái ngọt.