Tin tức

HÒA BÌNH – MẢNH ĐẤT ĐẦY TIỀM NĂNG CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ MÙA COVID

13/04/20

Hoà Bình được coi là điểm dừng chân lý tưởng để du lịch, nghỉ dưỡng với nét văn hóa độc đáo, cảnh sắc thiên nhiên tươi xanh mang vẻ đẹp nguyên sơ hiếm hoi. Đến Hòa Bình, du khách đã có cơ hội tham quan và chiêm ngưỡng những di tích lịch sử như đền thờ Bà Chúa Thác Bờ nổi tiếng, thưởng ngoạn cảnh đẹp tự nhiên của núi rừng và được trải nghiệm nếp sống giàu bản sắc riêng biệt của người dân tộc Mường, Tày, Thái, Dao,…tại Hoà Bình.

Đền Chúa Thác Bờ – một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Hòa Bình

Cuối năm 2018, tuyến đường nối Đại lộ Thăng Long với thành phố Hoà Bình chính thức thông xe đã rút ngắn thời gian di chuyển từ Hà Nội đến trung tâm Hoà Bình xuống còn 1 tiếng. Không xét khoảng thời gian đầu năm 2020 vì dịch bệnh, theo số liệu thống kê của Tổng cục Du lịch, năm 2019, khách du lịch đến tỉnh Hòa Bình tăng mạnh hơn rất nhiều so với những năm trước đó.

Với sự tăng trưởng mạnh về khách du lịch cùng tiềm năng nghỉ dưỡng từ lâu Hòa Bình đã lọt vào “mắt xanh” của các doanh nghiệp BĐS. Tuy nhiên, các dự án thời gian trước phát triển manh mún, nhiều chủ đầu tư kém về tài chính gặp bối cảnh thị trường suy giảm đã phải tạm dừng triển khai dự án.

Nhưng thời điểm này, Chủ đầu tư Công ty TNHH MTV BĐS HASKY Hoà Bình, một thành viên thuộc Tập đoàn An Thịnh Group đã và đang triển khai dự án Legacy Hill – “Viên kim cương xanh” quý hiểm rộng tới 60ha tại Lương Sơn, Hòa Bình. Đây được coi là một bất động sản nghỉ dưỡng điểm nhấn tại nơi đây, gồm tới 9 ngọn đồi, 10 dòng sông suối và hồ nước tự nhiên ẩn chứa nhiều sa khoáng và thảm thực vật nguyên thủy, chủ đầu tư tiềm lực tài chính vững mạnh và pháp lý dự án hoàn toàn minh bạch, rõ ràng. Legacy Hill bao gồm nhiều loại hình như: Home-villas, Home-tel, khu điều dưỡng chăm sóc sức khỏe.

Mô phỏng dự án Legacy Hill, Lương Sơn – Hòa Bình

Có thể nói, sau thời gian Bất động sản nghỉ dưỡng biển phát triển mạnh mẽ, bất động sản nghỉ dưỡng núi đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đây cũng là lý do khiến thị trường Bất động sản Hòa Bình phát triển trở lại trong thời gian gần đây.

Vào thời điểm đại dịch thế kỷ Covid-19, sản phẩm Legacy Hill ra mắt, chính là một “Cơ hội lớn” cho các “nhà đầu tư” thông thái, sáng suốt. Dự kiến BẢNG GIÁ phân khu B: Fantacy Hill thuộc dự án Legacy Hill, phân khu định vị trở thành phân khu nghỉ dưỡng, kết hợp giáo dục, vui chơi, giải trí, hoạt động thể thao độc đáo sẽ ra mắt vào THỨ 5 tuần này, ngày 16/4/2020, quý khách hàng nhanh tay liên hệ hotline: 0389900699, để được tư vấn chi tiết và chọn được sản phẩm ưng ý nhất, số lượng có hạn!

Chia sẻ