Tin tức

HỒ THIÊN NGA TUYỆT VỜI TẠI THÀNH PHỐ XANH ECOPARK

23/04/20

Không hổ danh xưng lá phổ xanh của Thủ đô, Ecopark, nơi “đất lành chim đậu”, ai ai cũng háo hức khi thấy những con chim Thiên Nga, chim cò, chim vạc, vịt trời “tụ họp” về đây…

Nhân dịp kết thúc “cách ly xã hội” bởi dịch bệnh Covid-10, Hội Nhiếp ảnh Hà Nội lên lịch Off gặp gỡ cùng nhau săn những bức ảnh đẹp nhất của chim trời. Hồ Thiên Nga của Ecopark – nơi những hoa cỏ, cây lá, không khí trong lành bình yên, thu hút những loài chim quý tụ hội, là nơi ưa thích lui đến thăm thú, vui chơi của mọi người.

Nằm giữa 50ha khuôn viên hồ Thiên Nga rộng lớn, ước tính gấp 5 lần Hồ Hoàn Kiếm và gấp 6 lần hồ Trúc Bạch chính là vườn chim của Ecopark. Nơi mệnh danh thiên đường chim quý hiếm: Thiên nga, bồ nông, chim quốc, chim hạc, vịt trời, mòng…

Có tới gần 20 chú chim Thiên nga trắng và đen, rất thân thiện với cư dân, các em nhỏ sinh sống ở đây rất thích thú mỗi khi vui đùa với chúng.

Chia sẻ từ phía chủ đầu tư, đàn chim thiên nga non vừa được ấp nở thành công tại đây, Ecopark lại ghi điểm một lần nữa khi trở thành nơi đầu tiên – một khu đô thị xanh mát- ấp nở nhân tạo được giống chim quý này.

 

Chị Hoa, cư dân Ecopark chia sẻ: “chị chọn Ecopark bởi chị muốn cả gia đình được hưởng trọn bầu không khí trong lành, tươi mát, gần gũi hòa mình cùng thiên nhiên. Bé con nhà chị cũng rất thích khi được vui đùa với các loại chim tại đây, tuy nhỏ tuổi nhưng đã phân biệt được rất nhiều loại: thiên nga, vịt trời, bồ nông,..Cả nhà đều vui vẻ cười giòn tận hưởng cuộc sống nơi đây”.

Anh Thanh, cũng chỉ mới dọn về Ecopark có chia sẻ rằng bạn sẽ được trải nghiệm những điều rất thú vị mà khó có ở những nơi khác. Những chiều uống trà thư thái nhìn những chú thiên nga thong dong bơi lượn hay đàn cò trắng, hạc trời đồng loạt bay trên nền trời xanh dịu,..Thật tuyệt vời và bình yên biết bao nhiêu.

Nơi đây rộng lớn tới nỗi suốt một năm mỗi lần Off lại chọn Ecopark, bởi vẫn còn chưa khám phá hết những góc đẹp đẽ của nơi đây.

Bức tranh thiên nhiên tại Ecopark thực sự đủ để khiến ai một lần đặt chân tới đây cũng xao xuyến, “rung động”. Những cây xanh cao lớn, những vườn hoa bốn mùa trải dài khắp các khung đường tại khuôn viên, từ những loài hoa dại thân thuộc gắn bó với tuổi thơ tới những loài hoa mang từ nước ngoài về, tất cả đều được sắp xếp bố trí hợp lí tạo nên một không gian cảnh quan ngập tràn màu sắc và hương thơm tuyệt vời.

Tìm hiểu thêm về dự án bất động sản Long Biên

Chia sẻ