Tin tức

DỰ ÁN BĐS NGHỈ DƯỠNG VEN ĐÔ “SÁNG GIÁ”

27/04/20

Đã tròn 1 tuần, Việt Nam không ghi nhận thêm ca nhiễm dịch Corona mới trong cộng đồng (không tính trường hợp 2 du học sinh về nước cũng đã được cách ly chữa trị), Việt Nam trở thành top những quốc gia kiểm soát tốt dịch Covid-19. Điều này khiến nước ta tạo “ấn tượng” tốt với thế giới, không chỉ với nhiều danh lam thắng cảnh, địa điểm du lịch thiên nhiên mà còn là đất nước “an toàn”, “không bỏ ai lại phía sau”.

Đồng thời thu hút các chủ đầu tư đẩy mạnh xây dựng các khu du lịch nghỉ dưỡng, dự kiến khi thế giới bình ổn trở lại, Việt Nam sẽ trở thành đất nước phát triển mạnh mảng BĐS nghỉ dưỡng. Theo dự đoán các chuyên gia trong ngành, chắc chắn không chỉ các nhà đầu tư trong nước tập trung mà còn thu hút nguồn đầu tư từ các doanh nhân Việt Kiều và những nhà đầu tư xuyên lục địa hướng tới BĐS nghỉ dưỡng.

Báo cáo từ Savills Châu Á Thái Bình Dương và JLL cũng cho thấy, ngành Du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng đang chịu tác động bởi COVID-19. Tuy nhiên, xét về dài hạn, nếu thành công trong việc khống chế dịch bệnh, thị trường này lại có thể phục hồi nhanh chóng bởi Việt Nam sẽ đón đầu luồng khách du lịch cũng như vốn đầu tư từ các quốc gia. Các chuyên gia khẳng định, đây là cơ hội mua cho những nhà đầu tư giàu tiềm lực tài chính, bởi không lúc nào tốt hơn để tiếp cận nguồn cung dồi dào với giá bán hấp dẫn, nhất là thị trường nghỉ dưỡng, như thời điểm này.

Với những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm, chuyên sâu, am hiểu thị trường và có tiềm lực kinh tế chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội lớn ngay trong thời điểm tưởng chừng như khó khăn này. Song thực sự cần lọc thị trường ra những dự án nghỉ dưỡng “đủ chất”,“đủ đẹp”, “đủ ổn định” để gửi gắm.

BĐS nghỉ dưỡng ở nước ta vốn đang trải dài từ Bắc vào Nam, các địa điểm nổi tiếng, đã được khai phá như Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Phú Quốc,… đã được biết tới và khai thác từ lâu. Điều cần thiết bây giờ là đem tới cho khách hàng “vùng đất mới” để có những trải nghiệm mới và tận hưởng những tiện nghi tuyệt vời, đẳng cấp. Vậy ven đô Hà Nội, chúng ta có dự án nào chỉ cách khoảng một giờ đi xe là có thể tới và tận hưởng cuộc sống.

Hiện nay có dự án Legacy Hill – Hòa Bình đang rất “hot”, nhận được quan tâm rất sâu từ các “ông lớn” trong ngành BĐS, ra mắt ngay trong “mùa Cô-vy” mà vẫn được giới đầu tư nhiệt thành đón nhận, đủ chứng tỏ chủ đầu tư uy tín, tiềm lực vững mạnh, độ “chất” của dự án tới nhường nào.

Để biết thêm thông tin dự án Legacy Hill, liên hệ: 0389900699

Chia sẻ