Tin tức

ĐỒI BÁCH THẢO LEGACY HILL HÒA BÌNH

26/09/20

Yếu tố “VỊ TRÍ” là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên trước khi quyết định đầu tư. Vị trí đầu tư đất nền quyết định khả năng thành bại của việc đầu tư. Lô đất có thể rộng rãi và giá cả phải chăng, nhưng nếu nó thực sự nằm tại một vị trí không tốt, nó có thể không mang lại lợi nhuận hoặc lỗ vốn.đồi bách thảo legacy hill hòa bình

Kinh nghiệm đầu tư đất nền qua: PHÁP LÝ

Pháp lý minh bạch, rõ ràng là cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn đầu tư đất nền.

Tương tự như việc mua nhà ở hoặc bất động sản thương mại, việc nắm rõ pháp lý luôn cần thiết. Nhà đầu tư nên tìm hiểu về lịch sử quyền sở hữu của khu đất và xác định xem có bất kỳ tranh chấp quyền sở hữu nào không, có nằm trong quy hoạch của Nhà nước hay không. Nếu dính một trong những vấn đề này, nhà đầu tư có thể sẽ không được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất mới.

Chính vì vậy, nhà đầu tư nên lựa chọn lô đất có vị trí giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và sở hữu liên kết vùng mở rộng với các tiện ích xung quanh như trường học, chợ, các tuyến đường lớn,… Những yếu tố này tạo nên tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Kinh nghiệm đầu tư “vị trí đất nền”

Kinh nghiệm mua đất đất nền: Quản lý tài chính của bản thân

Khi nói đến việc đầu tư vào bất động sản, bạn có thể sẽ không nhận được lợi nhuận nhanh như khi bạn mua lại hoặc bán buôn. Do đó, điều quan trọng là bạn phải thận trọng trong việc tổ chức tài chính của mình. Nếu bạn không phải là một nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm, bạn phải đánh giá tình trạng tài chính của mình, không nên quá mạo hiểm đầu tư quá số vốn hiện có.

Trường hợp nếu thiếu hụt, chỉ nên vay trong ngưỡng an toàn và cần tuân thủ nguyên tắc 50 – 50: không vay quá 50% giá trị sản phẩm và không trả lãi + vốn quá 50% giá trị thu nhập hàng tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Kinh nghiệm: đồi bách thảo legacy hill hòa bình

Một trong những kinh nghiệm đầu tư đất nền ” sương máu” chính là cần định giá khu đất muốn đầu tư trước khi xuống tiền để có cơ hội sinh lời cao nhất. Bởi hiện nay có rất nhiều tình trạng mô giới đưa giá chênh lệnh so với giá thực của nó, nếu nhà đầu tư không có kinh nghiệm thì sẽ dễ dàng bị mua “hớ”.

Có 2 cách để bạn có thể định giá được lô đất đó:

  • Cách 1: Bạn có thể tham khảo giá của các khu đất xung quanh cùng thời điểm với khu đất bạn đang quan tâm
  • Cách 2: Bạn có thể thuê một chuyên gia về định giá tài sản về để kiểm tra, đo lường kĩ và đưa cho bạn lời khuyên tốt nhất về tiềm năng của lô đất này.
Chia sẻ