Tin tức

ĐỒ PHONG THỦY TỐT CHO GIA CHỦ VÀ CÁCH ĐẶT ĐỒ PHONG THỦY

15/04/20

ĐỒ PHONG THỦY TỐT CHO GIA CHỦ

1. Cây thanh lọc không khí
không khí trong nhà có chứa một lượng lớn các hóa chất độc hại như: benzene, ammonia,…và cây xanh có thể hấp thụ lên đến 85% lượng khí độc hại đó giúp làm sạch không khí trong nhà, không gian công cộng hoặc làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Một số loại cây có khả năng thanh lọc không khí như cây lưỡi hổ, cây lan ý, cây hồng môn, cây trầu bà đế vương, cây lan chi (dây nhện), cây phú quý, cây nha đam (lô hội), cây vạn niên thanh, …

2. Đèn xông tinh dầu
Đèn xông tinh dầu là loại sản phẩm xông hương tinh dầu thiên nhiên khá phổ biến hiện nay. Trên thị trường hiện đang có hai loại đèn xông tinh dầu là đèn xông bằng điện và đèn xông bằng nến.

Đèn xông tinh dầu bằng nến hay đèn xông tinh dầu bằng điện đều có kiểu dáng đa dạng, thiết kế đẹp và rất dễ sử dụng. Bạn có thể cùng lúc sử dụng đèn xông tinh dầu để xông hương phòng, làm đèn ngủ và trang trí vừa đẹp, tiện dụng lại còn giúp xua đuổi côn trùng hiệu quả.

3. Biểu tượng Phật giáo
Có một điều chắc chắn, đó là mỗi khi nhìn thấy những biểu tượng liên quan đến Phật giáo, như Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, cho đến Phật Bà Quan Âm, Phật Di Lặc, con người ta sẽ cảm nhận được sự bình yên trong tâm và trong chính ngôi nhà mình khi đặt các biểu tượng phật

nên những vật trang trí có những biểu tượng này cũng chính là các món đồ phong thủy đem lại sự an yên cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể chọn một bức tượng đẹp, một bức tranh, hay thậm chí là chiếc gối như thế này.

4. Đá phong thủy
Đá phong thủy có bản chất là đá tự nhiên, là đá quý và bán quý được trải qua hàng triệu năm hình thành và tích tụ linh khí thiên địa nên ẩn chứa một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ. Do vậy về phương diện phong thủy, chúng có thể đem lại vượng khí, tài lộc, may mắn cho người sử dụng.

Mỗi loại đá phong thủy có những lợi ích khác nhau đối với người sử dụng tùy thuộc vào màu sắc, tính chất,… nhưng đa phần chúng đều có những công dụng tuyệt vời dưới đây:

– Giúp người đeo minh mẫn, sáng suốt để nhìn nhận vấn đề và đưa ra những quyết định đúng đắn nhất;

– Loại bỏ những căng thẳng, mệt nhọc ra khỏi cơ thể, mang tới 1 trạng thái vui tươi và thoải mái cho người sử dụng;

– Bạn sẽ luôn có cảm giác an toàn, dễ chịu khi đặt trong nhà hay đeo chúng;

– Ngủ ngon giấc, không mê man trong giấc ngủ

– Giúp bạn mạnh mẽ hơn trong mọi hoàn cảnh, đưa ra những quyết định dứt khoát và đúng đắn;

5. Gương

Trong phong thủy, gương soi thể hiện năng lượng của yếu tố phong thủy của nước, và điều này rất dễ để lý giải. Gương cũng phản chiếu hình ảnh của bản thân chúng ta tương tự như khi ta nhìn xuống nước, cũng tinh khiết, sâu lắng, phẳng lặng và luôn luôn phản chiếu lại tất cả những hình ảnh soi vào nó.

Gương soi còn được xem là “thuốc aspirin” trong phong thủy, với vị trí thích hợp chúng có thể thay đổi đáng kể dòng chảy của năng lượng trong bất kỳ không gian nào. Gương soi cũng mang lại một cảm giác tươi mới và bình tĩnh cho người sử dụng.

6. Bể cá cảnh

Bể cá nếu được đặt ở những vị trí phù hợp, nó sẽ mang tới tài lộc cho các thành viên trong gia đình. Bể cá có ý nghĩa tốt lành trong phong thủy, bởi thế nên nó cần phải được đặt ở hướng tốt. Bể cá thuộc hành thủy, đối với phong thủy, nước có ý nghĩa là tài lộc, mang may mắn. Đồng nghĩa với đó, nó sẽ cần đặt ở vị trí tốt để phát huy tác dụng, tránh hướng xấu sẽ gây ra những nguy hại, điềm xấu cho gia chủ.

Nếu đặt bể cá ở trong nhà, nên đặt ở các hướng thuộc cung Quan Lộc, Phú quý như hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam, Đông Nam để gia đình gặp nhiều may mắn, tài lộc, bổ trợ sự nghiệp, hỗ trợ sức khỏe. Vị trí đặt bể cá đẹp nhất trong ngôi nhà chính là đặt ở phòng khách, nó tạo nên cảnh quan dễ nhìn, làm phòng khách sang trọng

7. Cây Phát Lộc
Không có tác dụng thanh lọc không khí, song cây phát lộc lại được cho là có tác dụng phong thủy tuyệt vời với những ý nghĩa đặc biệt gắn liền với ngũ hành.

Cây Phát Lộc có sức sống dẻo dai, mạnh mẽ, sống được ở nhiều môi trường. Chính vì thế mà cây là biểu tượng của ý chí vươn lên, mang năng lượng dồi dào đến cho gia chủ.

8. Đài phun nước
Đài phun nước thường là một dạng công trình kiến trúc được dùng để phun nước vào bồn hoặc bắn ra các tia nước trong không khí tạo ra một hiệu ứng trang trí, âm thanh vô cùng sống động.

Đài phun nước phong thủy đem đến một sinh khí tốt, hóa giải và truyền dẫn một nguồn năng lượng mới một cách trật tự, ôn hòa tạo cho chúng ta sự yên tâm

Batdongsan-Timespro

Chia sẻ