Tin tức
20/12 2022

ĐIỀU SIÊU KHỦNG TẠI DỰ ÁN HÒA BÌNH

  • 101
  • 0/5 trong 0 Đánh giá

Nắm bắt được tiềm năng phát triển cũng như mọi điều kiện thuận lợi tại đây các nhà đầu tư lớn như: FLC, Vingroup, Phú Mỹ Hưng,… nhận định đây là “cơ hội vàng” không thể bỏ qua. Họ nhanh chóng chọn cho mình một vị trí đẹp ven đô Hòa Bình để xây dựng các dự án du lịch tiềm năng. Nổi bật nhất là tập đoàn FLC với 5 dự án đầu tư có tổng số vốn 36.000 tỷ.điều siêu khủng tại dự án

Điều siêu khủng tại dự án hiện nay

Những nhà đầu tư thông minh nhìn ra được giá trị tinh thần lẫn vật chất mà họ nhận được trong loại hình BĐS nghỉ dưỡng. So với các kênh đầu tư bất động sản khác như đầu tư chung cư hay đất nền thì giá trị thu được là về mặt kinh tế. Riêng với loại hình nghỉ dưỡng ven đô các nhà đầu tư vừa được thoải mái nghỉ dưỡng cùng bạn bè người thân vào những ngày nghỉ lễ hay cuối tuần với chưa đến 1 giờ lưu thông trên các tuyến đường cao tốc, quốc lộ. Được thu lợi từ việc cho thuê hàng năm hoặc có thể để làm quà tặng sau này cho con cháu với những dự án được sở hữu sổ đổ như Hasu và đương nhiên là giá trị của các khu nghỉ dưỡng sẽ có tiềm năng tăng cao bởi lợi thế cũng như đà phát triển du lịch mạnh mẽ tại Hòa Bình.

Giới bất động sản ngày càng “Sôi sục” hơn khi chính phủ ra chủ trương năm 2020 khu du lịch Hòa Bình trở thành khu du lịch quốc gia và tổng thể khu du lịch hồ Hòa Bình đến năm 2030

 

Dự án BĐS nghỉ dưỡng được quan tâm nhất hiện nay

Hiện nay Hòa Bình đang nhận được sự quan tâm của giới đầu tư BĐS bởi dự án khu nghỉ dưỡng Legacy hill, bao gồm 60 căn biệt thự tựa núi hướng hồ được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, view toàn cảnh xuống hồ Dụ mà không hề bị che khất tầm nhìn bởi sự xây dựng và thiết kế vô cùng tương xứng.

Hasu có khuôn viên rộng, đầy đủ tiện ích hấp dẫn như: Bể bơi 4 mùa, sân golf, phòng tắm hơi, nhà hàng ẩm thực Nhật – Việt, Suối cá coi chảy quanh, Có đồi vọng cảnh, bảo tàng tranh thư pháp Nhật, có trải nghiệm câu cá ven hồ, bơi thuyền độc mộc,….

điều siêu khủng tại dự án

Chủ đầu tư tận dụng tối đa vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vỹ ở đây để tạo nên không gian nghỉ dưỡng thoải mái nhất cùng những thiết kế cơ sơ hạ tầng hoàn hảo. Đặc biệt quý khách được sở hữu sổ đỏ 100% chỉ với 1,6 tỷ/ căn biệt thự 150 m2 , được tặng 30 ngày nghỉ dưỡng miễn phí tại Hasu và các khu du lịch khác trên toàn hệ thống ARCHI, được chủ đầu tư cam kết thuê lại 150 triệu/ năm trong vòng 10 – 15 năm. Trừ luôn 3 năm ~ 450 triệu vào giá mua ban đầu. Các chuyên gia nhận định đây là “cơ hội vàng” hiếm có cho những nhà đầu tư thông minh biết nắm bắt cơ hội.

Đánh giá bài viết!

Tin tức liên quan