Tin tức

ĐẦU TƯ BĐS DU LỊCH – LỜI BỀN VỮNG

21/04/20

Theo xu hướng phát triên của xã hội hiện nay, các chuyên gia nhận định rằng, đầu tư bất động sản du lịch khó khăn và thách thức hơn đầu tư nhà ở rất nhiều, không phải bán là xong mà quan trọng hơn là vận hành thế nào cho hiệu quả. Tuy nhiên “khó khăn và thách thức hơn” sẽ đi liền với thành quả đạt được nếu thành công lớn hơn nhiều!

Các nhà đầu tư đang buộc phải thay đổi tư duy phát triển nhiều loại hình sản phẩm mới để thu hút, chinh phục những khách hàng ngày một khó tính.

Điểm đổi mới rõ nét nhất trong gần 2 năm qua là khâu thiết kế sản phẩm, mỗi một dự án các nhà đầu tư có khi phải chuẩn bị tới vài năm, từ thủ tục pháp lý đầy đủ tới những điểm nhấn để thu hút khách hàng và còn loạt tiện ích trải nghiệm mãi về sau.

Để phát triển dòng BĐS nghỉ dưỡng bền vững, thị trường cần có những nhà đầu tư có tâm, có tầm. Bản thân những chủ đầu tư bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng lớn cũng chính là “sếu đầu đàn” trong lĩnh vực du lịch. Vì vậy, họ sẽ biết đầu tư vào vị trí nào, cách làm ra sao, bố trí các sản phẩm bổ trợ nhau để tạo sức cạnh tranh, thu hút mạnh mẽ khách du lịch.

Hiện nay, các nhà đầu tư cũng đã dần biết cách “chọn mặt gửi vàng”, đặt niềm tin “đúng chỗ”, nhìn nhận được đâu là sản phẩm bất động sản có tiềm năng sinh lời. Đó phải là những sản phẩm được thiết kế đẳng cấp, khác biệt, mang dấu ấn riêng, nằm trong khu vực du lịch phát triển, có nhiều dự án xung quanh bổ trợ để cùng thu hút khách du lịch…

Ngành du lịch trong nước và quốc tế đang có sự thay đổi rất nhanh, với nhiều cơ hội mở ra cho các chủ đầu tư, không chỉ tăng trưởng nhu cầu phòng mà còn tăng trưởng các đối tượng khách hàng mới.

Nhận diện được cơ hội đó, một số chủ đầu tư đã tiên phong nhập cuộc và sẵn sàng kiến tạo các loại hình sản phẩm mới, kết hợp các xu hướng mới vào dự án trong tương lai, hướng tới đa trải nghiệm cho khách hàng và tạo ra “dấu ấn riêng” cho dự án.

Bên cạnh đó, làn sóng đầu tư vào các thị trường mới đang lan rộng với sự dẫn dắt của các nhà phát triển du lịch, các doanh nghiệp lớn tiên phong. Thay vì lướt sóng, nhiều nhà đầu tư đã tìm kiếm cơ hội dài hạn tại những tổ hợp bất động sản du lịch lớn, sở hữu hệ sinh thái tiện ích hoàn thiện, có lợi thế phát triển kinh tế vùng theo hướng bền vững, nhằm đảm bảo cho khoản đầu tư gia tăng giá trị trong tương lai. Có một nguyên tắc là, chỉ khi dự án vận hành tốt, tỷ lệ lấp đầy phòng cao, các nhà đầu tư mới có cơ sở kỳ vọng về dòng lợi nhuận thu về.

Theo đó, khách hàng hiện nay chú trọng vào những yếu tố như: xu hướng phát triển du lịch hiện nay trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng., Thứ hai, dự án đó có khả năng đáp ứng cùng lúc nhiều nhu cầu. Thứ ba, đa dạng hình thức lưu trú. Thứ tư là không gian sống đảng cấp như chính ngôi nhà của mình. Thứ năm là tận hưởng lợi ích khách sạn quốc tế. Thứ sáu chi phí hợp lý. Thứ bảy thỏa mãn các nhu cầu cá nhân. Thứ tám, các dự án phải ở vị trí dẹp, chiến lược.

Một ý kiến cũng cho thấy bất động sản du lịch Việt Nam phát triển trong khoảng gần 10 năm nay, đặc biệt trong 5 năm trở lại đây bùng nổ sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Cũng trong giai đoạn 5 năm trở lại đây, số lượng bất động sản du lịch nghỉ dưỡng hằng năm được tiêu thụ rất mạnh, các dự án được phát triển bắt đầu có sự bùng nổ đặc biệt là tại các vùng có lợi thế cảnh quan, ven biển như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Quảng Ninh, Ninh Thuận, Bình Thuận….

Nhưng các địa điểm kể trên dường như đã quá quen thuộc, bản chất con người luôn muốn tìm tòi, khám phá thêm miền đất mới, gần Thủ đô Hà Nội liệu có nơi nào? Mới ra mắt chính là dự án Legacy Hill tại xã Lương Sơn, Hòa Bình, được mệnh danh là tuyệt tác di sản xanh – một viên kim cương quý hiếm mới được Chủ đầu tư An Thịnh tìm thấy và mang giá trị tới tay khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết dự án Legacy Hill.

Hotline: 0389900699

Chia sẻ