Tin tức

Cách chọn đất nền phong thủy khi mua đất tại Long Biên

24/07/21

Phong thủy đất nền – Yếu tố quan trọng khi mua đất trong đó có khu vực Long Biên. Đất có nhiều hình dạng, cho nên việc xác định vị trí xây nhà sao cho phù hợp, không ảnh hưởng đến người cư trú đóng một vai trò quan trọng. Hãy để TimesPro giúp bạn chọn đất nền như thế nào để hợp phong thủy khi mua bán nhà đất tại Long Biên nhé!

1. Vị trí đất nền phong thủy khi mua đất tại Long Biên

Vị trí luôn là tiêu chí trước nhất trong việc lựa chọn bất động sản. Tiền tài, phú quý, sức khỏe hay lợi nhuận, tiềm năng phát triển đều phụ thuộc vào vị trí đất nền.

Hà Đông, Long Biên – những điểm nóng đất nền Hà Nội

Các vị trí giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng đầy đủ và hoàn thiện, mật độ dân cư, gần các khu trung tâm như trường học, bệnh viện, chợ (siêu thị)… luôn là lựa chọn hàng đầu của đất nền Long Biên.

Đất nền đấu giá Long Biên - Hà Nội pháp lý sổ đỏ trao tay - Nhadat.cafeland.vn

Lựa chọn được vị trí đất nền thuận lợi cũng là nhắm tới tính năng tăng giá của đất.

Lưu ý khi lựa chọn vị trí đất nền:

Phía đối diện mảnh đất phải được đảm bảo thông thoáng, không bị cây cối che phủ. Điều này trong phong thủy nhà đất có ý nghĩa tương lai rộng mở, xán lạn. Mảnh đất bị bao phủ bởi cây cối sẽ không phát sinh được vượng khí. 

Phong Thủy Nhà ở Và【22 điều Cần Tránh】không Phải Ai Cũng Biết - THONGKENHADAT

Ngõ hay đường dài hướng thẳng vào nhà là điều cấm kỵ trong phong thủy. Điều này giống như một cây thương lao thẳng đến nhà. Do đó mang theo sát khí mạnh, rất dễ gặp tai họa, có khó thể an cư lạc nghiệp và tiến tới trong kinh doanh.

Phong thủy nhà gần địa điểm nào là xấu? Những dáng nhà tránh xây

2. Hướng đất nền phong thủy tại Long Biên

Đối với hướng của khu đất, cần chú ý tới hai hướng quan trọng là Tây Nam và Tây Bắc. Theo quan niệm phong thủy nhà đất thì hướng Tây Nam hướng về trời, hướng Tây Bắc hướng về mẹ.

BẬT MÍ] NHỮNG LƯU Ý VỀ PHONG THỦY NHÀ BẾP TUỔI GIÁP TÝ

Hướng Tây Bắc được xem là hướng có dương khí mạnh, cho nên ở đây không nên có ngọn lửa. Nếu có thì hãy di chuyển vị trí của ngọn lửa tránh gây khó khăn cho chủ nhà. Hướng Tây Nam không nên có nhà tắm hoặc nhà kho để tránh các vấn đề về hôn nhân cho gia chủ.

Xác Định Hướng Nhà Hợp Tuổi Theo Phong Thủy Mới Nhất

Bên cạnh đó, các hướng trái – phải của mảnh đất cũng cần được lưu ý. Xem có ngôi nhà nào mái nhọn chĩa về mảnh đất đó hay không, vì đây là điều không tốt.

Hướng đất nền có hợp với mệnh tuổi của chủ nhà hay không cũng là vấn đề cần được quan tâm. Chủ nhà có mệnh Thủy, Hỏa, Mộc thì các hướng Bắc, Nam, Đông và Đông Nam là hướng tốt. Chủ nhà mang mệnh Kim, Thổ thích hợp với hướng đất Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc.

3. Thể đất và hình dáng của đất nền phong thủy tại Long Biên

Thế đất đẹp nhất theo quan niệm là mảnh đất phía trước thông thoáng, phía sau nở hậu; đất cao để tựa lưng nhà. Mảnh đất được coi là quý hiếm nếu bên trái có dòng chảy, bên phải có đường cái, mặt trước có ao hồ, phía sau có gò đất. Nếu may mắn mua được mảnh đất như vậy thì tàng phong khí tụ, nhà ở sẽ có nhiều sinh khí, con người sẽ luôn khỏe mạnh, đầu óc minh mẫn, hút được nhiều tiền tài thịnh vượng.

Khu đô thị Vinhomes Riverside Long Biên

Về hình dáng, khu đất có hình dáng vuông hoặc chữ nhật, thoáng rộng sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Theo quan niệm xưa thì những mảnh đất vuông vắn sẽ có tài lộc hơn những mảnh đất khuyết góc.

4. Chỉ nên mua đất nền Long Biên khi có pháp lý minh bạch, rõ ràng

Việc đầu tiên phải làm khi bạn đến xem đất là yêu cầu chủ đầu tư cung cấp đầy đủ các giấy tờ minh bạch liên quan đến mảnh đất này. Các giấy tờ này sẽ là cơ sở đảm bảo sự an toàn cho người mua đất. Tránh tình trạng người môi giới đất thực hiện các hình vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Những mảnh đất chưa hoàn thiện giấy tờ pháp lý có thể gây ảnh hưởng cho bạn về các thủ tục giao dịch. Do đó bạn nên tránh các loại mảnh đất này. 

Đà Nẵng phát cảnh báo về tình trạng sổ đỏ giả - CafeLand.Vn

Trên đây là một số lời khuyên về đất nền phong thủy khi mua nhà đất tại Long Biên. Một mảnh đất tốt sẽ mang lại tài vận, sức khỏe cho gia đình bạn. Do đó chọn lựa một mảnh đất phù hợp để sinh sống là điều vô cùng quan trọng. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay muốn tìm hiểu đất nền chính chủ tại Long Biên thì hãy liên hệ Times Pro để được hỗ trợ tư vấn ngay hôm nay !!!

Thông tin liên hệ:

Times Pro

🏠 Địa chỉ: T6.21 Khai Sơn Town, đường Lý Sơn, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Tp. Hà Nội

🏠 Văn phòng giao dịch: Tầng 12, Hapulico Complex, 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

📌 Website: https://timespro.com.vn/

📌 Fanpage: https://www.facebook.com/TimesProCongTyBatDongSan

 

Chia sẻ