Tin tức

Đất bồ đề Long Biên – tâm điểm mới của bất động sản

09/08/21

Đất bồ đề Long Biên – tâm điểm mới của bất động sản. Những cây cầu mới được quy hoạch và xây dựng. Cùng với vị trí đắc địa vốn có của Long Biên, giúp nơi đây trở thành thành tâm điểm mới của bất động sản cao cấp.

Tâm điểm mới của bất động sản cao cấp

Những “con đường mới” nâng tầm quận Long Biên

Thời điểm 10 năm trước, hệ thống đường vành đai 3. Cầu Vĩnh Tuy và cầu Thanh Trì chính thức được thông xe. Điều đó đánh dấu một bước chuyển mình của BĐS Bồ Đề nói riêng và BĐS Long Biên nói chung

    Những lợi thế giúp Long Biên hút các dự án nhà ở cao cấp - CÔNG TY CỔ PHẦN MGLAND VIỆT NAM

             Đất Long Biên thay đổi diện mạo nhờ hệ thống giao thông đồng bộ

Đồng thời, một loạt công trình vui chơi và trung tâm thương mại lớn chọn Long Biên làm bến đỗ. Trong đó phải kể đến đại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên, Vincom Long Biên,…

Năm 2020 đánh dấu một cột mốc mới nâng tầm bất động sản tại khu vực Long Biên nói riêng và phía Đông nói chung.

Theo quy hoạch của thành phố sẽ có 4 cây cầu mới gồm cầu Tứ Liên, cầu Trần Hưng Đạo, cầu Đuống và cầu Giang Biên.

Trong đó, cầu Tứ Liên kết nối quận Long Biên với quận Tây Hồ, Đông Anh. Dẫn thẳng đến sân bay Nội Bài và cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên. Khi hoàn thành, đây sẽ là cây cầu dài nhất bắc qua sông Hồng.

Với các cây cầu lớn đang được triển khai, trong tương lai gần. Việc kết nối từ quận Long Biên đến các khu vực khác trong thành phố trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Không những thế, đất Bồ Đề Long Biên còn được quy hoạch để phát triển Khu đô thị Công viên Phần mềm Hà Nội 400ha. Với định hướng sẽ trở thành nơi quy tụ các công ty gia công phần mềm. Các Startup và trụ sở của các công ty công nghệ hàng đầu thế giới.

Bồ Đề Long Biên – mảnh đất vàng cho những bất động sản cao cấp

Với quy hoạch hạ tầng giao thông đồng bộ, tiện ích đẳng cấp trong khu vực như sân Golf Long Biên, Aeon Mall Long Biên… cùng với sự chật chội, quá tải của các quận như Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng,…Long Biên trở thành mảnh đất vàng cho các bất động sản cao cấp.

Dự án Aeon Mall Long Biên: Mặt bằng, tiến độ, đánh giá...

                       Các tiện ích đẳng cấp trong khu vực Long Biên

Ưu điểm chính của bất động sản khu vực Long Biên là rất gần trung tâm Hà Nội. Sự ngăn cách của sông Hồng được rút ngắn lại bởi hàng loạt các cây cầu mới.

Sự phát triển của các khu đô thị Vincom village, Việt Hưng,… khiến bộ mặt bất động sản Long Biên đổi mới. Hệ thống giao thông thuận tiện, khoảng cách gần kề khu vực trung tâm là những ưu điểm giúp BĐS khu vực Long Biên dần tăng nhiệt.

Môi trường sống trong lành, nhiều cây xanh cũng là một điểm cộng của khu vực này.

Nên hay không đầu tư nhà đất Quận Bồ Đề Long Biên hiện tại?

Phân khúc nhà đất trên thị trường BĐS Bồ Đề Long Biên đều duy trì tốc độ phát triển khá đồng đều. Tuy nhiên người mua nhà đất Long Biên đang hướng đến các phân khúc tầm trung, giá rẻ tại thị trường. Đất Long Biên giá rẻ có thổ cư hiện đang là sản phẩm được nhiều nhà đầu tư ưu chuộng.

        Dự án One 18 Long Biên của IDB hợp tác với ngân hàng bị cư dân tố nhiều sai phạm

                                              Nhiều dự án lớn nổi lên tại Long Biên

Nhu cầu mua nhà đất tại Long Biên gia tăng mạnh nhưng nguồn cung khan hiếm đã khiến giá cả được đẩy lên cao. Theo số liệu của thị trường BĐS Long Biên giá đất tại khu vực đang tăng lên từ 5-10% tùy vào vị trí và dự án đầu tư.      Bảng giá đất quận Long Biên thành phố Hà Nội mới nhất.

Bảng gia tham khảo BĐS tại Long Biên 2020

Hi vọng với những điều trên, chúng tôi đã cho quý khách hiểu thêm về BĐS ở Long biên cũng như là cái nhìn tổng quan nhất.

Thông tin liên hệ:

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'TIMES PRO I believe, You believe'

Địa chỉ: T6.21 Khai Sơn Town, đường Lý Sơn, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Tp. Hà Nội

Website: https://timespro.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TimesProCongTyBatDongSan

Chia sẻ