Tin tức

ĐĂNG CHO THUÊ CĂN HỘ HÀ NỘI

16/10/20

Những tòa nhà chung cư mini luôn có hầm giữ xe an toàn cho mọi người. đăng cho thuê căn hộ theo chủ đầu tư quy định.

1. Thực trạng các chung cư hà nội

Nhưng mức giá này cũng vô cùng hợp lý, không khi nào cao hơn giá gửi xe ở những tòa nhà chung cư khác. Thậm chí có những chủ đầu tư còn cho phép người sử dụng gửi xe miễn phí.

Bên cạnh đó, vấn đề vệ sinh cũng được đưa lên hàng đầu. Luôn có nhân viên vệ sinh lau dọn những khu vực công cộng và thu gom rác thải mỗi ngày. Mọi chung cư mini đều có thang máy di chuyển, thuận tiện cho người sử dụng.

Những tòa nhà chung cư mini thường được xây dựng ở khu vực gần trung tâm thành phố. Hoàn toàn thuận lợi cho việc đi học, đi làm của những thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, có rất nhiều trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí nằm gần tòa nhà chung cư mini. Bạn có thể cùng gia đình đến thư giãn vào những dịp cuối tuần một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 

2. Đăng cho thuê căn hộ tại Timespro

Trong quá trình thuê căn hộ mini, thủ tục pháp lý bạn phải thực hiện đó là làm giấy tạm trú tạm vắng và hợp đồng thuê nhà. Có một vài điểm bạn cần lưu ý ở hợp đồng đó là những thông tin cá nhân của chủ đầu tư, tiền thuê nhà, tiền đặt cọc và những chi phí khác.

Bên cạnh đó bạn cần đọc thật kỹ hợp đồng trước khi đặt bút ký. Hãy đảm bảo những thông tin được cung cấp trong hợp đồng chính xác tuyệt đối.

Hiện nay, nhiều chung cư đang trong tình trạng xuống cấp nhưng trên các tin quảng cáo vẫn đăng tải những hình ảnh đẹp, không giống thực tế. Để chắc chắn, bạn nên đến tận nơi kiểm tra, xem xét các hệ thống điện nước, tường cửa, và hiện trạng đồ dùng nội thất trong căn hộ…Nếu có vấn đề gì, bạn cần báo với chủ đầu tư hoặc quản lý chung cư để giải quyết và xử lí triệt để.Ngoài ra, bạn có thể hỏi thăm những người dân đã sống tại chung cư về chất lượng công trình để có được những thông tin chính xác nhất.

Với mỗi dự án chung cư mini thì dịch vụ và các tiện ích đi kèm sẽ khác nhau. Do vậy, khi chọn mua chung cư thì bạn nên quan tâm đến dịch vụ tại đây. Nên lựa chọn các chung cư có đầy đủ tiện tích phục vụ cuộc sống sinh hoạt của gia đình như bãi đỗ xe đủ rộng, môi trường sống sạch sẽ, dịch vụ ăn uống, mua bán thuận tiện…

Ngoài ra, nên hỏi cư dân sinh sống tại chung cư về thái độ và trách nhiệm của những người quản lí để cuộc sống của gia đình được tốt nhấtđăng cho thuê căn hộ

 

Chia sẻ