Tin tức

CÓ NÊN ĐẦU TƯ DỰ ÁN LEGACY HÒA BÌNH ?

24/03/20

Dự án Legacy Hill Hòa Bình đang là dự án đáng đầu tư nhất 2020 ?

Legacy Hill là tổ hợp nhà ở, nghỉ dưỡng, điều dưỡng, vui chơi và giải trí cao cấp tại huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Cách 1 giờ chạy xe về hướng Tây của TP Hà Nội, là khoảng thời gian Vàng để mỗi khi mệt mỏi, căng thẳng, cần tìm không gian tĩnh để thư thái đầu óc, giải tỏa áp lực công việc, gia đình và tìm về nơi bình yên để được thiên nhiên vỗ về.

Trong khi xã hội ngày càng diễn biến phức tạp: Khói bụi ô nhiễm, tắc đường, dịch bệnh, chật chội, sức khỏe con người bị đe dọa nhiều hơn và đó là cái mà chúng ta rất cần phải quan tâm và đặt lên hàng đầu. Một căn nhà thứ 2 để thuận tiện lui tới, bất kể mùa đông hay mùa hạ nó khiến chúng ta vô thức trở về.

– Đã bao lâu chúng ta chưa dành sự quan tâm của mình cho bố mẹ, đứa con – thế hệ tương lai sau này.
– Đã bao lâu chưa đọc sách cho con để các bạn phải cắm mặt vào Ipad hay điện thoại.
– Đã bao lâu rồi chúng ta nhìn thẳng vào con mắt và khuôn mặt của vợ chồng mình để hiểu anh ấy chị ấy đang muốn gì và cần gì.
– Đã bao lâu chúng ta chưa quan tâm tới đối tác, chưa ngồi lại và nói chuyện với bố mẹ mà hoàn toàn không có công việc.

Nếu như chúng ta chỉ cần dành một đêm nghỉ dưỡng để các bạn được vui chơi và cảm nhận chúng ta có yêu thương và vẫn đang dành tình yêu cho bố mẹ, vợ con của mình.

Chọn Legacy Hill cùng quyền sở hữu vĩnh viễn, không chỉ mang đến cho gia chủ sự chắc chắn khi đầu tư để ở và cho thuê mà còn yên tâm chọn giữ như một di sản tinh thần vô giá lưu giữ lại cho thế hệ mai sau.

Chỉ với 10 – 15 triệu/m2, nhà đầu tư có thể sở hữu ngay Biệt thự nghỉ dưỡng trên một trong những dãy núi hùng vĩ nhất của Hòa Bình với diện tích từ 300 – 600m2 có bể bơi riêng. Ngoài ra với những khách hàng ưa thích kinh doanh có thể lựa chọn Shophouse kinh doanh nội khu với diện tích từ 132 – 274m2.

Hãy liên hệ với tôi để được hỗ trợ thông tin chính xác nhất:
Hotline: 0975011810 – Ms.Khuyên 

Chia sẻ