Tin tức

CÓ GÌ ĐẶC BIỆT Ở CHUNG CƯ AQH THƯỢNG THANH

14/08/20

Để cạnh tranh tại thị trường bất động sản ngày nay, một chủ đầu tư uy tín chắc gì đã dễ bán hàng nhờ sự uy tín, tin tưởng là yếu tố bắt buộc. Cần có để thăng tiến trong bối cảnh nhà nhà phát triển dự án, người người xây nhà giống dự án Chung cư AQH THượng Thanh. 

1. Sự phát triển của kinh tế Chung cư AQH Thượng Thanh

Sự phát triển của kinh tế dần kéo theo nhu cầu mua nhà mang chất lượng tốt hơn của người dân tăng cao. Khách hàng thời điểm hiện nay đâu chỉ yêu cầu về ngôi nhà mang chất lượng xây dựng tốt, đầy đủ công năng sống lại còn phải có tiện ích đa dạng tại phục vụ các nhu cầu sống thiết yếu, đảm bảo an ninh tốt, dân trí tốt. Sự ra mắt của AQH Riverside Thượng Thanh nhằm đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu ấy.

Sảnh chung cư AQH Thượng Thanh

Sảnh chung cư AQH Thượng Thanh

Sở hữu vị trí vàng ở phường Thượng Thanh, AQH Riverside Thượng Thanh có tầm nhìn thoáng hướng thẳng về phía sông Đuống rất đẹp. Chỉ cần vài bước chân là lại có thể đi đến sông Đuống.

Hiện nay trên thị trường không mang nhiều dự án có tầm nhìn đẹp view sông bởi nguồn cung khan hiếm lại mang nhu cầu mua các căn hộ như thế này rất cao. Ví dụ một dự án lớn có hàng ngàn căn hộ tại cạnh sông cũng chỉ có tối đa 50% trong số đó có thể view ra sông không những dự án như vậy thực sự không nhiều. Một số dự án điển hình có thể nói đến như là Time City, Sunshine Garden, Sunshine City, Sunshine Riverside, Mipec Long Biên..

2. Sở hữu bất động sản AQH Riverside

Thế nên những dự án sở hữu các căn hộ view sông như là AQH Riverside luôn chiếm được cảm tình mà từ đại đa số khách hàng. Nhất là xung quanh không có bất kỳ dự án nào ganh đua.

Dự án mang tâm huyết của chủ đầu tư An Quý Hưng. Mặc dù là một chủ đầu tư lớn có giàu kiến thức trong lĩnh vực bất động sản có nhiều dự án xây dựng lớn nhưng lại không tại vì vậy mà chủ đầu tư An Quý Hưng coi nhẹ những yêu cầu, mong muốn của người dân luôn luôn lắng nghe mà mang đến chất lượng, thiết kế tốt nhất.

AQH Riverside Thượng Thanh.
AQH Riverside Thượng Thanh.

Các căn hộ nằm thuộc dự án AQH Riverside Thượng Thanh đa phần là các căn hộ có thiết kế hợp lý dao động chênh khoảng từ 52m2 đến 73m2 và có 2 đến 3 phòng ngủ. Mỗi căn hộ đều mang thiết kế tương đối khác nhau để phù hợp với mỗi sở thích khác biệt từ khách hàng nhưng tựu để đều tận dụng được tối đa công năng sống sao để diện tích vừa đủ không bị thừa thãi.

3. Tiện ích AQH Riverside Thượng Thanh

Ngụ dưới chân đế tòa nhà là tổ hợp tiện ích với trung tâm thương mại, các khu dịch vụ là cửa hàng, giặt ủi, spa, gym, cafe. phía cạnh bên là 23 lô liền kề nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân của dự án và các khu vực lân cận.

2 tầng hầm liên thông với hệ thống để xe thông minh giúp người dân thoải mái trong vấn đề giữ xe. An ninh đã bảo đảm bởi đội ngũ an ninh mang nhiều kinh nghiệm.

Điều tuyệt vời nhất ở AQH Riverise Thượng Thanh là không khí vô cùng trong lành mát mẻ bởi dân cư thưa thớt, xung quanh đều  không có khu công nghiệp, tòa nhà đa phần là không gian dành cho cây xanh, đồng ruộng, hồ, sông.. Trước mặt dự án có tận 2 trục đường lớn để phục vụ nhu cầu đi tới cho người dân.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án AQH Riverside vui lòng liên hệ:

Hotline: 0944.9090.96

Website: https://timespro.com.vn/aqh-riverside/

 

 

 

Chia sẻ