CHUỖI SỰ KIỆN CHÀO MỪNG SINH NHẬT TIMES PRO 2020 TƯNG BỪNG KHÍ THẾ

Chia sẻ tin này:

Tháng 9, mùa thu đong đầy cảm xúc, cũng là thời điểm đánh dấu sự ra đời của Công ty Cổ phần Bất động sản Times Pro. Chuỗi sự kiện mừng sinh nhật công ty là các hoạt động vô cùng ý nghĩa, khẳng định hình ảnh một Times Pro chuyên nghiệp, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Sinh nhật Times Pro tròn 1 tuổi là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của công ty nói chung và đội ngũ nhân sự của Times Pro nói riêng. Đồng thời cũng mang đến nhiều kỳ vọng cho chặng đường phát triển của công ty thời gian tới.

Hãy cùng điểm lại những hoạt động ấn tượng trong chuỗi sự kiện đặc biệt này

1. “NGƯỜI TIMES PRO” LÀ BỘ ẢNH ĐẶC BIỆT TẶNG RIÊNG CHO ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CỦA CÔNG TY

Đối với một doanh nghiệp kinh doanh ngành dịch vụ nói chung và chuyên viên bất động sản nói riêng, hình ảnh và phong thái làm việc chuyên nghiệp là một yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định rất lớn đến chất lượng chăm sóc khách hàng và tỷ lệ chốt hợp đồng.

Link chi tiết: Click here

Times Pro với yếu tố cốt lõi “Tài sản lớn nhất của Times Pro là CON NGƯỜI”, luôn nâng cao chất lượng và hình ảnh của đội ngũ nhân sự, từ đó tối ưu chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đến với Times Pro khách hàng sẽ luôn hài lòng khi được chăm sóc chu đáo, tư vấn tận tình, được hưởng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

2. CUỘC THI TÌM KIẾM ” TIMES PRO’ S PERFECT COUPLE”

For more: click here

Tìm kiếm “Cặp đôi hoàn hảo” là cuộc thi diễn ra trước thềm sự kiện Kỷ niệm sinh nhật 1 tuổi của Times Pro

Cặp đôi hoàn hảo của Times Pro không chỉ là cặp đôi trai tài gái sắc nhất mà còn là cặp đôi có phong cách chuyên nghiệp nhất và ăn ý nhất.

Trong kinh doanh Bất động sản, mỗi cá nhân hoạt động đơn lẻ sẽ không thể hiệu quả bằng việc tìm được một partner ưng ý, kết hợp cùng làm việc. Chính vì vậy cuộc thi “TÌM KIẾM CẶP ĐÔI HOÀN HẢO” của Times Pro chính là một cơ hội tốt để mỗi nhân sự trong công ty tìm kiếm được người đồng hành lý tưởng, đôi bạn cùng tiến của chính mình.

 

14 cặp đôi đã tham gia tranh tài trong cuộc thi, mỗi cặp đôi đều thể hiện hết sức ấn tượng sự tự tin, bản lĩnh và kết hợp vô cùng ăn ý.

3 vòng thi đã diễn ra trong không khí vô cùng vui vẻ, hào hứng của toàn thể nhân viên. Qua vòng thi thứ nhất, 6 cặp đôi ấn tượng được vào vòng 2 để tham gia vòng loại trực tiếp

Với sự trình diễn xuất sắc của các thí sinh, ban giảm khảo đã rất khó khăn để tìm ra cặp đôi lý tưởng chung cuộc, sau vòng thi thứ hai, ba cặp đôi đã được chọn vào vòng chung kết: vòng thi ứng xử

3 đội thi vào vòng trong trả lời câu hỏi ứng xử của ban giám khảo

Kết quả chung cuộc, giải thưởng ” Cặp đôi hoàn hảo” đã tìm được chủ nhân vô cùng xứng đáng

Giải thưởng được trao cho cặp đôi xứng đáng

Cuộc thi không chỉ là một sân chơi hữu ích cho các thành viên hiểu nhau hơn, mà còn đề cao tinh thần tập thể, văn hóa làm việc nhóm trong doanh nghiệp.

3. TIỆC CHÚC MỪNG SINH NHẬT TIMES PRO

Link chi tiết: Click here

Một buổi tiệc ấm cúng diễn ra trong sự vui mừng của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Bất Động Sản Times Pro. Một năm đầy biến động trôi qua. biết bao khó khăn gian nan và thử thách còn chờ phía trước. Nhưng Times Pro luôn giữ vững niềm tin cùng toàn thể nhân sự gắn kết vượt qua, với 5 giá trị cốt lõi mãi ghi tâm:

Tài sản lớn nhất của Times Pro là Con người

Sức mạnh lớn nhất của Times Pro là Kỷ luật

Vũ khí mạnh nhất của Times Pro là Đồng lòng

Mục tiêu lớn nhất của Times Pro là Khách hàng

Mục đích lớn nhất của Times Pro là Giàu có

Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm