Tin tức

Cho thuê căn hộ nguyên căn ở Long Biên

15/08/21

Bạn muốn cho thuê căn hộ nguyên căn ở Long Biên nhưng vẫn còn lo ngại vì các thủ tục cho thuê quá rắc rối? Vậy bạn đừng nên bỏ lỡ bài viết này, để tìm hiểu về những điều cần biết khi cho thuê căn hộ nguyên căn ở Long Biên cùng Times Pro nhé!

Cách cho thuê căn hộ nguyên căn ở Long Biên

Hiện nay, có nhiều cách để thông tin về căn hộ mà bạn muốn cho thuê được biết đến. Và cách dễ nhất là nhờ người quen giới thiệu. Cách này tuy đơn giản nhưng lại khó tiếp cận đến đối tượng có nhu cầu thuê nhà. Hoặc bạn có thể đăng thông tin cho thuê trên các trang rao vặt. Lưu ý nên chọn những trang web uy tín có lượng truy cập cao, để đảm bảo thông tin của bạn đến đúng đối tượng.

Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên nhờ đến các công ty bất động sản uy tín ở Long Biên. Họ sẽ tư vấn và thay bạn tìm kiếm khách hàng thuê nhà một cách nhanh gọn, giúp bạn đỡ mất công sức và tiết kiệm được nhiều thời gian.

Các điều cần lưu ý khi cho thuê căn hộ nguyên căn ở Long Biên

1. Nên yêu cầu khách đặt cọc trước

Khi ký hợp đồng, nên yêu cầu khách thuê đặt cọc trước để đảm bảo họ có đủ khả năng tài chính trả tiền thuê nhà hàng tháng. Thường thì khách sẽ đặt cọc trước từ 1-3 tháng tiền thuê.

2. Thông báo các quy định trước cho khách thuê nhà

Cần thông báo cho khách thuê biết trước những việc mà họ không được phép làm trong thời gian thuê nhà. Các quy định về sử dụng đồ đạc cũng như các vấn đề về vệ sinh môi trường, an ninh trật tự và tuân thủ theo quy định của pháp luật hiện hành.

3. Ghi cụ thể các điều khoản trong hợp đồng

Khi ký kết hợp đồng cho thuê, các điều khoản quy định cần liệt kê rõ ràng các nội dung liên quan đến giá thuê, thời hạn thuê, hình thức trả tiền thuê, nghĩa vụ của các bên và các điều khoản khác,.. một cách cụ thể và chi tiết.

Đừng quên nêu rõ cách xử lí đối với những vi phạm như: Khách thuê nhà không giữ vệ sinh chung, nộp tiền thuê muộn,… để có biện pháp đối phó với những tình huống phát sinh sau này.

4. Lựa chọn công ty bất động sản uy tín để gửi gắm

Là đại lý chính thức tại các dự án lớn có kinh nghiệm 15 năm tại thị trường Long Biên, Công ty cổ phần Bất động sản Times Pro cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, thỏa mãn mọi mong muốn của khách hàng.

TIMES PRO  – Chuyên gia bất động sản hàng đầu tại Long Biên

Timespro _Công ty Bất Động Sản - Home | Facebook

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: T6.21 Khai Sơn Town, đường Lý Sơn, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Tp. Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Tầng 12, tòa Center Building, số 85 Vũ Trọng Phụng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: 0246 325 8366; 090 794 5555

Email: information.timespro@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/TimesProCongTyBatDongSan

Chia sẻ