Tin tức

CHÍNH SÁCH EARLY BIRD SIÊU ƯU ĐÃI DÀNH CHO 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN CỦA DỰ ÁN BIỆT THỰ VEN ĐÔ

01/04/20

Dự án Legacy Hill đang được nhiều khách hàng đầu tư háo hức tiếp nhận vì những giá trị đích thực mà dự án hướng tới. Được hình thành từ việc nghiên cứu kỹ lưỡng về sản phẩm và thị trường, dự án Legacy Hill hội tụ những ưu thế để trở thành một dự án có mô hình như Flamingo của Hòa Bình và xây dựng môi trường sống như Ecopark.

Quy mô dự án lên tới 600.000 m2 với mật độ xây dựng chỉ khoảng 35%. Dự án có 89 tiện ích đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng 5 sao khép kín có sử dụng hệ thống an ninh đa cấp, hệ thống vệ sinh đa lớp. Các tiện ích phù hợp với đa thế hệ: vui chơi – khu vui chơi tổng hợp bằng cây, gỗ; thiền định, chăm sóc sức khỏe với khu tắm suối khoáng, tắm bùn khoáng; học tập trải nghiệm với trường học liên cấp quốc tế, khu hội nghị quốc tế… Không gian khoáng đạt của dự án tạo nên bởi hệ thống cây xanh đa tầng tán với hàng nghìn cây xanh có đường kính lên tới 1m, 1,5m, và 100 loài cây trong tự nhiên tạo nên những đồi hoa tam giác mạch, hoa anh đào, hoa hồng… tạo nên hệ thống vườn, đồi cây xanh và hoa nở bốn mùa tươi mát, rực rỡ. Đây là dự án duy nhất thách thức Ecopark về số lượng cây xanh đa tầng tán, lâu năm.

Thị trường Hòa Bình không thiếu các dự án ra sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng tuy nhiên biệt thự dự án Legacy Hill được đón nhận bởi những giá trị khác biệt mà dự án mang lại. Chủ đầu tư An Thịnh Group đã nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường để đưa ra một sản phẩm được sở hữu lâu dài đời đời con cháu nhưng được khai thác, vận hành như một sản phẩm nghỉ dưỡng bởi tập đoàn chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Đây là sản phẩm khai thác tới giá trị bền vững cho người sử dụng cuối cùng, không cam kết lợi nhuận với khách hàng. Dự án có 587 biệt thự và 69 căn liền kề.

Dự án có pháp lý là khu dân cư nên được sở hữu đất ở toàn bộ, thời hạn sử dụng đất ổn định lâu dài. Dự án đã có quyết định chủ trương đầu tư và quyết định giao đất. Việc thực hiện nghĩa vụ tài chính đất đai với cơ quan quản lý nhà nước đã hoàn thành ở giai đoạn trước nên đã đưa ra giá tiền khởi điểm của dự án rất nhiều ưu đãi.

Giá trị của dự án tạo ra bởi pháp lý hoàn thiện, quy hoạch thiết kế cảnh quan bài bản thực hành kiến trúc đương đại, vận hành chuyên nghiệp đẳng cấp. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận dự án hơn và tin tưởng hơn khi dự án có sự đồng hành của ngân hàng hỗ trợ vay không lãi suất 65% giá trị sản phẩm trong thời gian 24 tháng, ân hạn trả nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn. 100 khách hàng đầu tiên không chỉ được mua bất động sản với giá khởi điểm mà còn được nhận phần quà một cây vàng trị giá 50 triệu, tặng vườn hồng khi bàn giao trị giá 30 triệu và bắt thăm trúng thưởng nhiều phần quà trị giá tiền tỉ.

Chia sẻ