Tin tức

CHỈ CÒN NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG THÁI SAU ĐẠI DỊCH COVID

21/04/20

Giữa mùa dịch, nhiều nhà đầu tư bán tháo mọi thứ thì các nhà đầu tư thông minh,có tầm nhìn xa trông rộng sẽ tìm thấy được nhiều cơ hội tốt giữa loạn lạc thương trường.

Thực tế, cho dù đại dịch SARS-CoV2 đang diễn biến hết sức phức tạp trên toàn cầu thì một điều may mắn là số người chết bởi dịch bệnh này ở Việt Nam vẫn là “zero”. Cả Thế giới sẽ lại một lần nữa thấy được giá trị của Việt Nam, thắng cảnh tuyệt đẹp, khí hậu tuyệt vời, xã hội ổn định và an toàn.

Hiện tai, do ảnh hưởng dịch bệnh việc bán tháo cổ phiếu, bất động sản, doanh nghiệp thì các nhà đầu tư thông minh, nhìn xa trông rộng sẽ thấy được nhiều cơ hội đầu tư. Chính vì vậy tốc độ giao dịch bất động sản với một số sản phẩm tiềm năng vẫn không thay đổi so với thời điểm chưa dịch.

Điển hình là các shophouse trong quần thể khu đô thị Khai Sơn nằm ngay trên tuyến đường 40m đi ra đê Ngọc Thụy nối từ đường QL5 ( tuyến đường 60m đi sân bay Nội Bài) vẫn giao dịch đều và có giá bán cao hơn so với thời điểm chưa bùng phát dịch vì mức độ khan hiếm cũng như những thay đổi tích cực của cơ sở hạ tầng. Với lợi thế kết nối trực tiếp hệ thống giao thông công cộng tốt, cho phép cư dân sống gần đó dễ dàng di chuyển đến hoặc cư dân từ các quận trung tâm Hà Nội vào để vui chơi, shopping, giải trí trong các khu phố mua sắm nổi tiếng của khu vực.

Cơ hội đầu tư sinh lời thấy rõ với các shophouse trong tương lai khi xây dựng phát triển hệ thống nhà cao tầng tạo ra  cộng đồng đông dân cư sầm uất sẵn có và hưởng lợi tuyệt đối từ mật độ giao thông bộ hành cao.

Với số lượng hữu hạn dù là hiện tại hay tương lai thì shophouse Khai Sơn vẫn luôn là sản phẩm đáng mua đối với những nhà đầu tư có sẵn nguồn vốn. Hưởng lợi từ vị trí và cơ sở hạ tầng đồng bộ của quận Long Biên với hồ điều hòa 30ha, hệ thống trường học liên cấp quốc tế, hàng loạt tòa nhà cao tầng đã nằm trong dự định cộng thêm diện tích thiết kế đa dạng, chắc chắn shophouse Khai Sơn đã luôn và sẽ vẫn là cơ hội đầu tư cho những nhà đầu tư thông thái.

Thông tin dự án

  • Tên thương mại: Khu đô thị Khai Sơn City
  • Vị trí dự án: phường Thượng Thanh – Ngọc Thụy – Q.Long Biên – Hà Nội.
  • Chủ đầu tư: Công tư Cổ phẩn Khai Sơn (chi nhánh Hà Nội).
  • Tổng diện tích dự án: 178 héc-ta.
  • Loại hình sản phẩm: Gồm có biệt thự Khai Sơn Hill,  Shophouse Khai Sơn Town và Chung cư
  • Diện tích : 76m2 – 165 m2
  • Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn.

Xem tin bất động sản

Chia sẻ